ĐỒNG HỒ CITIZEN MÁY CƠ VÀ TRÁI TIM MIYOTA ĐẬP MẠNH MẼ

Vận hành bằng phát minh đã có từ hàng trăm năm trước được cải tiến bởi nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản Citizen, những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ mang đến khả năng kiểm soát thời gian thật nguyên thủy, tinh khiết. Sau tất cả, mọi thú vị đến từ các chuyển động cơ học đều đến từ bộ máy Miyota – trái tim của mọi đồng hồ Citizen máy cơ.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/12/casio-gioi-thieu-dong-ho-wear-os-nho-nhat-the-gioi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nu-cover-co159-03-ma-vang-cao-cap-ton-vinh-ve-dep-quy-phai-cua-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/12/80-nguoi-mua-dong-ho-deo-tay-mua-phai-hang-fake-tai-ha-noi/

 

Đồng Hồ Citizen Máy Cơ Và Trái Tim Miyota Đập Mạnh Mẽ 1Vẻ đẹp bộ máy của của đồng hồ Citizen máy cơ triển lãm ở mặt sau

 

Citizen tách rời bộ phận sản xuất máy đồng hồ của mình thành một đơn vị riêng, đó chính là nhà sản xuất bộ máy đồng hồ Miyota được thành lập vào năm 1959. Mỗi năm Miyota sản xuất hơn 1,8 triệu bộ máy cơ cho đồng hồ Citizen máy cơ và cả đồng hồ máy cơ của các thương hiệu khác trên khắp thế giới.

Mặc dù các máy đều do Miyota sản xuất nhưng các phiên bản cung cấp cho thương hiệu ngoài Citizen (kể cả các thương hiệu thuộc sở hữu của Citizen) đều được gọi là máy Miyota. Trong khi đó, cũng với máy này nếu dùng trong đồng hồ Citizen chúng sẽ có mã khác, không gọi là máy Miyota mà gọi là máy Citizen. Dĩ nhiên, chúng ra vẫn có thể gọi máy Miyota là máy Citizen và ngược lại.

 

ĐÁNH GIÁ MÁY MIYOTA TRÊN ĐỒNG HỒ CITIZEN MÁY CƠ

Trong thế giới đồng hồ cơ, Miyota (Citizen  – Nhật Bản) là một trong ba nhà sản xuất bộ máy được biết đến nhiều nhất trên thế giới cùng với ETA (Swatch – Thụy Sĩ), Seiko Epson + Seiko Instruments (Seiko – Nhật Bản). Để có được địa vị này, dĩ nhiên chất lượng bộ máy Miyota phải đạt được những điều như:

Hoạt động ổn định: ít lỗi, độ chính xác cao, phòng chống tốt từ trường + nhiệt độ + sốc ở mức độ bình thường

Bền bỉ: có thời gian sử dụng lâu dài, khó hư hỏng kể cả khi gặp rủi ro bất thường (điều này phải được chứng minh bởi sự tồn tại lâu dài và phổ biến của bộ máy)

Giá thành hợp lý: chất lượng tương đương các bộ máy Thụy Sĩ đắt tiền hơn nhưng lại có giá phải chăng hơn rất nhiều

▬    Tần số dao động: 21600 vph

▬    Thời gian trữ cót: hơn 40 giờ

▬    Sai số: -20 giây đến + 40 giây mỗi ngày

Các bộ máy của Miyota được các chuyên gia đánh giá rất tốt về chất lượng. Về phía người tiêu dùng, độ bền+giá bán của đồng hồ Citizen máy cơ cũng là tiêu chí khiến cho dòng sản phẩm này bán rất chạy.

Loading Facebook Comments ...