Kích cỡ bánh xe nâng điện và tốc độ di chuyển vận hành của xe nâng

Bánh xe nâng điện là một trong những bộ phận quan trọng có ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng. Phụ tùng xe nâng này hiện nay có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về kích cỡ. Nếu quý khách cần mua và sử dụng thì phải lựa chọn đúng theo thông số xe nâng và đảm bảo đúng theo nhu cầu sử dụng.

Quý khách có thể quan sát các xe nâng trong quá trình hoạt động, bánh xe nâng thường có kích cỡ rất đa dạng, và không phải xe nâng nào cũng giống nhau hay xe nâng hoạt động trong môi trường nào thì bánh xe cũng giống nhau. Bởi kích cỡ xe nâng có ảnh hưởng lớn đến tốc độ và quá trình vận hành của xe nâng.

Kích cỡ xe nâng là đại lượng trực tiếp có ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và vận tải của xe nâng theo đó:

– Bánh xe nâng càng lớn thì độ ma sát với đường đi càng cao, đảm bảo sự ổn định và an toàn khi vận hành nhưng bánh xe nâng di chuyển chậm hơn.

– Bánh xe nâng nhỏ thì có khả năng di chuyển linh hoạt nhờ thiết diện tiếp xúc với mặt đường nhỏ hơn, di chuyển nhanh hơn và đặc biệt khi di trong lối đi nhỏ hẹp, tuy nhiên độ an toàn không bằng bánh xe nâng to.

Chính vì vậy khi mua bánh xe nâng điện hay lốp đặc xe nâng, quý khách cần chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu. Với những khách hàng cần hoạt động trong môi trường bằng phẳng, hàng hóa bớt cồng kềnh thì nên chọn bánh xe nâng kích thước nhỏ để đảm bảo tốc độ vận hành tốt. Trong khi đó với những xe nâng có tải trọng lớn và tải nhiều hàng hóa thì bánh xe phải có kích thước đủ lớn để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn trong suốt quá trình hoạt động.

Và điều quan trọng là cần phải đảm bảo đúng thông số cũng như phù hợp với hoạt động của xe nâng mà quý khách đang sử dụng. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm nhiều thông tin nhé!

Loading Facebook Comments ...