Tại sao nên mua Casio ESK-300L-7AVUDF?

Casio ESK-300L-7AVUDF – chiếc đồng hồ đã làm điên đảo không biết bao nhiêu người bởi vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm cùng sự bền bỉ, chính xác của bộ máy bên trong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu đồng hồ này trong bài viết sau đây.

 

Casio ESK-300L-7AVUDF là một trong những chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice nổi tiếng. Và 4 yếu tố sau chắc chắn sẽ khiến bạn lựa chọn chiếc Casio này.

– Khả năng chống sốc tuyệt vời

Là một trong những thành viên của gia đình Edifice, ESK-300L-7AVUDF được thừa hưởng những khả năng chống sốc tuyệt vời, chống chịu cực tốt và chống nước vô địch. Chiếc ESK-300L-7AVUDF có khả năng chống nước lên đến 100M. Điều này cho phép anh em đeo đồng hồ để đi tắm, đi mưa, hoạt động vui chơi dưới nước tuy nhiên cần lưu ý không nên dùng chúng để đi lặn đặc biệt là lặn biển.

Để có được những khả năng đó phải kể đến những chất liệu chọn lọc làm nên chúng. Đầu tiên là vỏ thép không gỉ 316L – một loại vật liệu khá quen thuộc trong ngành công nghiệp đồng hồ với khả năng chống va đập tốt cùng vẻ ngoài bóng bẩy. Tiếp theo là mặt kính cứng. Đối với tôi thì tôi không thích mặt kính này cho lắm bởi chúng khá dễ bị xước và mờ sau một thời gian sử dụng. Nhưng đổi lại, chúng khá rẻ, dễ đánh bóng và đặc biệt là chống va đập cực tốt, thậm chí chúng còn tốt hơn cả một mặt kính sapphire mỏng.

– Không quá đắt

Hiện nay, đồng hồ nam Casio ESK-300L-7AVUDF đang được bán tại Siêu thị Timemart với mức giá gần 5 triệu đồng. Nếu xét đến thiết kế, khả năng chống chịu cùng thương hiệu nổi tiếng thì chúng hoàn toàn hợp lý, thậm chí là khá rẻ. Đặc biệt, với chưa đến 5 triệu, anh em còn nhận được chế độ bảo hành 1 năm của hãng với máy, 18 tháng với pin và chế độ bảo hành hậu mãi 5 năm tại cửa hàng Siêu thị Timemart.

Mua đồng hồ tại Siêu thị Timemart, anh em chắc chắn sẽ nhận được 1 chiếc Casio chính hãng và giá thành rẻ hơn từ 10 – 20% so với giá thị trường.

– Phù hợp với mọi người

Mẫu đồng hồ Casio Edifice dường như phù hợp với mọi ngành nghề, công việc. Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn rất dễ để phối đồ và đa chức năng. Đó được xem như là một lợi thế khiến cho chiếc Casio ESK-300L-7AVUDF được ưa chuộng bởi nhiều người đến vậy.

Chỉnh giờ đồng hồ Casio ESK-300L-7AVUDF

Chiếc Edifice ESK-300L-7AVUDF có 6 kim, 1 núm vặn tại vị trí 3h nên anh em cần phải lưu ý về cách chỉnh đồng hồ.

– Chỉnh lịch đồng hồ ESK-300L-7AVUDF

Đầu tiên anh em nên chỉnh lịch vào lúc 8h đến 11h sáng để đảm bảo tốt nhất cho đồng hồ. Sau đó hãy vặn núm chỉnh ra 1 nấc và xoay nhẹ cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó đóng núm chỉnh về vị trí ban đầu.

– Chỉnh giờ, phút, thứ đồng hồ Casio nam ESK-300L-7AVUDF

Để làm được điều này, anh em cần rút núm chỉnh ra nấc thứ hai sau đó chỉnh lùi lại 1 ngày để xác định thời gian là sáng hay đêm. Sau đó xoay núm chỉnh cho đến thời gian bạn muốn và ấn đống nút về vị trí ban đầu.

Tưởng như công việc này khá dễ dàng tuy nhiên có nhiều kiểu đồng hồ giống nhưng lại có kiểu chỉnh giờ khác và nếu anh em không lưu ý sẽ dễ làm hư hại đồng hồ.

Trên đây là những thông tin về chiếc Casio ESK-300L-7AVUDF chính hãng. Anh em vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/08/he-mo-bi-an-cach-chong-soc-cua-dong-ho-casio-g-shock-25-nam-qua/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/08/huong-dan-cach-su-dung-den-led-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/08/dong-ho-casio-nu-mau-vang-a159wgea-9adf-nhin-la-muon-deo/

Loading Facebook Comments ...