Đồng hồ Citizen AG8330-51E thiết kế 6 kim thể thao, khỏe khoắn

Đồng hồ Citizen đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường đồng hồ thế giới. Xu hướng thiết kế chính của đồng hồ Citizen chính là phong cách Classic đơn giản và cổ điển, thanh lịch. Tuy nhiên đối với những khách hàng ưu thích phong cách thể thao, cá tính thì Citizen vẫn luôn có những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của họ. Đặc biệt chúng ta phải kể đến chiếc đồng hồ Citizen AG8330-51E mang một phong cách thể thao và khỏe khoắn, đánh dấu sự đa dạng và phong phú trong những mẫu đồng hồ cao cấp của Citizen.

Citizen AG8330-51E

Mang một thiết kế hoàn toàn mới mẻ và khỏe khoắn.  Citizen AG8330-51E được thiết kế với mặt đồng hồ hình tròn với kích thước đường kính là 40mm và độ dày là 10mm. Mặt đồng hồ được thiết kế sâu dần vào bên trong, tạo độ sâu và rõ nét từng chi tiết trên đồng hồ. Các kim như kim giờ và kim phút được vót nhọn như những thanh kiếm nhỏ, các cọc số cũng được được vót thành các hình chữ nhật nhưng lại hơi nhọn ở phần đầu, riêng ở hướng 3h và 9h thì lại là những chấm tròn cực kì bắt mắt và hài hoài. Đặc biệt các cọc số và kim đồng hồ đều được phủ một lớp dạ quang, khiến cho chiếc đồng hồ Citizen AG8330-51E cực kì nổi bật vào màn đêm.

đồng hồ Citizen AG8330-51E

Đa dang về phong cách thể thao, chiếc Citizen AG8330-51E có 6 kim và 3 mặt đồng hồ nhỏ đó chính là 1 mặt đồng hồ hiển thị thứ, 1 mặt đồng hồ hiển thị ngày và một mặt đồng hồ hiển thị giờ dưới dạng 24h. Mặt đồng hồ màu đen và các kim và cọc số màu trắng  khiến cho các chi tiết trên mặt đồng hồ cực kì nổi bật.

Dây đeo đồng hồ theo dạng cổ điển đó chính là với 3 mắt xích đan vào với nhau, mặt ở giữa là bản to, thiết kế dây cực kì ôm tay và thoải mái khi đeo.

Chất liệu bền bỉ

Hoạt động bên trong chính là bộ máy thương hiệu Nhật Bản đó chính là Quartz(Pin) cực kì chính xác và bền bỉ. Toàn bộ dây đồng hồ và mặt đồng hồ đều được làm từ chất liệu cao cấp đó là thép không gỉ 316L, được mạ một lớp bạc bằng công nghệ mạ PVD, một công nghệ mạ mới nhất hiện nay, khiến cho đồng hồ luôn luôn sáng bóng và mới.

Mặt kính đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính cứng cao cấp, có độ chống xước và sốc cao. Citizen AG8330-51E có độ chống nước vào tầm trung, đó là 50M.

Citizen AG8330-51E

Chiếc đồng hồ Citizen AG8330-51E với phong cách thể thao và mạnh mẽ đang được giảm giá tại cửa hàng của chúng tôi với giá 2.7 triệu, một mức giá vô cùng hợp lý đối với cả sinh viên và người đi làm phải không.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/04/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/04/cac-tieu-chi-de-danh-gia-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/04/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-dong-ho-casio-sheen-danh-cho-phai-dep/

Loading Facebook Comments ...