CÁCH PHỐI ĐỒNG HỒ G-SHOCK VỚI ÁO SƠ MI THẬT PHÙ HỢP

Qua các quy tắc trên, hẳn bạn đã thấy được G-Shock không quá hợp với suit và các dịp trang trọng nhưng mặc áo sơ mi đeo đồng hồ G-Shock không có vấn đề gì nếu bạn phối đồng hồ G-Shock cho chiếc áo sơ mi nào hợp với nó. Và chúng ta sẽ cùng tìm ra cách mặc áo sơ mi đeo đồng hồ G-Shock “chuẩn” qua các phần bên dưới.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/01/nhu-the-nao-la-triple-sensor-bo-ba-cam-bien-tren-dong-ho-casio/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/01/dong-ho-cover-co201-07-day-deo-kim-loai-diem-ma-vang-hong-sang-chanh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/gia-dong-ho-fake-cao-hon-gia-dong-ho-chinh-hang/

 

 

CÁC LOẠI ÁO SƠ MI CÓ THỂ PHỐI VỚI G-SHOCK

□■   Nhìn chung, đồng hồ G-Shock sẽ phù hợp với tất cả áo sơ mi tay ngắn, nếu là áo sơ mi tay dài, chúng sẽ ăn ý với áo có họa tiết, may bằng các loại vải dày hoặc màu sắc trẻ trung, phong cách sệt nam tính.

□■   Và nếu bạn cảm thấy thích chiếc đồng hồ G-Shock đi chung với áo tay dài không có bất cứ đặc điểm nào kể trên, bạn có thể “bật hack” bằng cách xắn tay áo lên đến khuỷu tay, mẹo này áp dụng cho mọi loại áo sơ mi luôn.

Xắn tay áo sơ mi, cách dễ dàng biến chiếc áo sơ mi trở nên hợp với bất cứ G-Shock

 

 

 

CÁC LOẠI ÁO SƠ MI KHÔNG NÊN PHỐI VỚI G-SHOCK

□■   Đồng hồ G-Shock mang phong cách nam tính, mạnh mẽ, bởi thế chúng tối kỵ với áo sơ mi trắng trơn tay dài vốn thể hiện sự nhã nhặn, thanh lịch. Tuy nhiên, giới hạn này sẽ bị gỡ bỏ nếu bạn chọn đúng mẫu (như ảnh dưới), xắn tay áo hoặc mặc áo sơ mi trắng trơn tay dài như áo khoát.

Mặc Áo Sơ Mi Đeo Đồng Hồ G-Shock Có Được Không? Cách Phối Ra Sao? Áo Sơ Mi Trắng Trơn□■   Ngoài ra, tuy G-Shock thường không đẹp đôi với áo khoát (Suit Jacket – trong bộ suit) nhưng nếu bạn kết hợp với sơ mi + áo Blazer (Blazer Jacket) hoặc áo khoát thể thao (Sports Jacket) thì hoàn toàn không có vấn đề gì.

□■   Tuy rằng 3 loại áo này trông khá tương tự nhau, có thể mặc ở các trường hợp chính thức, trang trọng nhưng Blazer Jacket và Sports Jacket thì rõ ràng đi theo hướng thoải mái và thể thao hơn Suit Jacket.

□■   Dưới lớp vải dày và trẻ trung của Blazer Jacket /Sports Jacket và áo sơ mi, những chiếc G-Shock góc cạnh sẽ không bị trở nên kệch cỡm, do đó chúng cũng sẽ tương đối hợp với G-Shock, nếu được đi cùng với quần denim hoặc khaki thì sẽ càng hợp hơn nữa.

□■   Một cách khác để đeo đồng hồ G-Shock chung với áo sơ mi trắng trơn tay dài hoặc bất cứ chiếc áo nào trông quá “thanh lịch” nữa đó là chọn các mẫu G-Shock có vẻ ngoài thanh lịch hơn. Gợi ý cụ thể sẽ nằm ở phần bên dưới đây.

 

CÁC KIỂU ĐỒNG HỒ G-SHOCK HỢP VỚI ÁO SƠ MI

≡ ≡    Nói về áo sơ mi nào hợp với G-Shock rồi thì cũng phải nói tới việc chiếc đồng hồ G-Shock nào phù hợp nhất với áo sơ mi. Chúng ta có 5 nguyên tắc để một G-Shock có thể trở nên thanh lịch hơn với áo sơ mi (và có thể là cả suit):

❶ – – – Kích thước nhỏ với đường kính hoặc bề ngang dưới 50mm

❷ – – – Ưu tiên chọn các mẫu mặt chữ nhật (mặt vuông), ít góc cạnh

❸ – – – Ưu tiên chọn các mẫu có ít màu sắc, màu sắc trầm, tối hoặc trắng

❹ – – – Ưu tiên các mẫu được làm từ kim loại, không dùng dây nhựa cứng

❺ – – – Ưu tiên các mẫu chỉ hiển thị bằng kim hoặc số, hạn chế chọn loại vừa kim vừa số

Loading Facebook Comments ...