Những điều cần biết về đồng hồ 6 kim

Nhìn những chiếc đồng hồ 6 kim, bất kỳ ai cũng cảm thấy thích thú và muốn ngắm nhìn. Đó là những sản phẩm được chăm chút một cách kỹ càng với những tính năng nổi bật và tiện dụng. Vậy ý nghĩa đồng hồ 6 kim là gì?

Đồng hồ 6 kim là đồng hồ Chronograph?

Nhận định phía trên có thể đúng và cũng có thể không. Nhiều người cho rằng đồng hồ 6 kim là đồng hồ Chronograph bởi đa phần lúc nào nó cũng có tính năng này. Tuy vậy, ngoài trang bị chức năng Chronograph, đồng hồ 6 kim còn có rất nhiều tính năng khác được hiển thị trên mặt số.

Như những chiếc đồng hồ khác, đồng hồ 6 kim chắc chắn có các chức năng xem giờ. Ngoài ra, trên sản phẩm còn có rất nhiều tính năng khác tùy thuộc vào từng mẫu đồng hồ. Đa phần các sản phẩm này đều được thiết kế theo hướng thể thao, mạnh mẽ, chắc chắn để phù hợp với vẻ ngoài của sản phẩm này. Nó có thể chứa các chức năng nâng cao khác như lịch ngày, thứ, tháng, bấm giờ, tachmeter…

Sử dụng đồng hồ 6 kim

Thông thường thì những chiếc đồng hồ 6 kim sẽ có thêm 3 mặt đồng hồ phụ nằng bên trong mặt đồng hồ chính và có chức năng khác nhau theo từng mẫu đồng hồ. Người dùng có thể sử dụng những mặt đồng hồ phụ này để xác định thời gian như:

  • đồng hồ 24 giờ: được thiết kế để người dùng có thể xác định được thời gian là sáng hay chiều.
  • đồng hồ giây: đồng hồ này luôn hoạt động để chỉ thời gian trôi qua theo từng giây của thời gian hiện tại và riêng biệt với kim giây ở mặt chính. Thường sử dụng trong chức năng bấm giờ thể thao.
  • đồng hồ phút: chức năng chính là dùng để đo phút trôi qua khi thực hiện bấm giờ thể thao.
  • Lịch Ngày: Với chức năng này bạn có thể xem lịch theo ngày trong tháng để có thể lên lịch trình cho nhừng ngày kế tiếp
  • Lịch Thứ: giúp bạn xác định thứ ngày trong từng một các dễ dàng.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/21/chuc-nang-worldtime-dong-ho-g-shock-su-dung-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-baby-g-nhai-nhan-biet-nhu-the-nao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-casio-dien-tu-luu-giu-ky-uc/

Loading Facebook Comments ...