ĐÁNH GIÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ CITIZEN BM6753-00A

Thương hiệu đồng hồ Citizen đã quá nổi tiếng với người dùng Việt Nam bởi độ bền bỉ, sự sáng tạo trong thiết kế và sụ chính xác của bộ máy đến từ Nhật Bản. Và một trong những điểm nổi bật của thương hiệu Citizen đó là Eco-drive, chứ năng hấp thụ ánh sáng để làm năng lượng hoạt động cho bộ máy. Qua đây, Cititime muốn giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A Eco-drive dành cho các đấng mày râu vô cùng sang trọng và lịch lãm.

dong-ho-citizen-bm6753-00a

Chiếc đồng hồ lên tay trông vô cùng lịch lãm

Đầu tiên, hãy cảm nhận chiếc đồng hồ này từ sự đơn giản tối đa của chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A. Mặt số chỉ là những vạch vàng đơn giản nhưng được gia công rất sắc nét cùng với bộ kim hiển thị giờ cùng màu vàng giúp cho việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn khi những vạch màu vàng hiển thị trên mặt số màu trắng sáng.

Tiếp đến là size mặt đồng hồ. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ dành cho người Việt Nam. Đặc trưng của người Việt Nam chúng ta là tay nhỏ nên một số chiếc đồng hồ có xuất xứ từ Châu  u hay Mỹ trở nên quá khổ với người Việt chúng ta. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Cititzen BM6753-00A với size mặt chỉ 38mm thì nó vừa vặn với cổ tay người Việt chúng ta.

citizen-bm6753-00a

Chiếc đồng hồ ôm sát cổ tay một cách vừa vặn

Thêm nữa, chiếc đồng hồ có độ dày khá ổn khi chỉ dày có 8mm, mang lại sự tinh tế cho chủ nhân của nó. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ cực kỳ lịch lãm dành cho dân văn phòng.

Bên cạnh thiết kế vừa vặn với dân văn phòng, thì những cấu tạo cơ bản của chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A cũng là một điểm cộng lớn. Dây da màu nâu mang lại sự sang trọng, chững chạc. Mặt kính sapphire sáng bóng chống trầy hiệu quả. Núm vặn nhỏ gọn được gia công vô cùng cẩn thận tạo nên sự hoàn hảo ngay từ những chi tiết rất nhỏ.

BM6753-00A

Chiếc đồng hồ hoàn hảo ngay từ những chi tiết nhỏ nhất

Và điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A chính là chức năng Eco-Drive. Một điểm sáng tạo tuyệt vời của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển hóa thành năng lượng hoạt động của bộ máy đồng hồ, chiếc đồng hồ của bạn gần như sẽ hoạt động liên tục liên tục (trừ khi bạn bỏ vô hộp cất vào tủ không sử dụng).

Đây là một bước nhay vọt của thương hiệu Citizen trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng Eco-Drive, đồng hồ của bạn có thể duy trì hoạt động chỉ giờ chính xác lên tới 5-10 năm. Và khi cục pin năng lượng của bạn không thể lưu trữ năng lượng được nữa thì bạn chỉ việc thay cục pin mới là đồng hồ của bạn sẽ lại hoạt động vô cùng chính xác.

citizen_bm67530

Chiếc đồng hồ Eco-Drive vô cùng bắt mắt

Có thể nói, chỉ với 5 triệu đồng, và bạn sở hữu được chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A Eco-Drive là một mức giá vô cùng hợp lý. Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm và một chức năng hấp thụ ánh sáng làm năng lượng hoạt động thì đây chắc chắn là chiếc đồng hồ mà bất cứ một anh chàng nào cũng muốn sở hữu.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/19/cung-chiem-nguo%CC%83ng-dong-ho-casio-moi-thuo%CC%A3c-dong-pro-trek/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/19/dong-ho-cover-195-08-mat-kinh-sapphire-sang-trong-quy-phai-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/19/ban-co-biet-su-that-ve-dong-ho-fake/

Loading Facebook Comments ...