Những lời khuyên bạn không thể bỏ qua nếu muốn tăng cân

Để có thể tăng cân một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất định bạn không được bỏ qua những lời khuyên dưới đây của chúng tôi

7 Ngày Ăn Uống Tăng Cân 3 Kg, Bạn Thử Không?

1. Nạp vào cơ thể lượng calo nhiều hơn lượng calo tiêu thụ

“lượng calories nạp vào thân thể mỗi ngày phải lớn hơn phần calories bạn tiêu thụ”. Vì vậy, dinh dưỡng nạp vào mỗi hàng chúng ta hãy chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để cung ứng cho cơ thể khỏe khoắn và lên kg.

mỗi bữa ăn của chúng ta trong ngày muốn bảo đảm đủ 4 nhóm chất cơ bản (đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất) bởi vì đây là điều kiện để bán dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày. Hơn nữa các thực phẩm giàu đạm, vitamin, ..cần phải được tăng mạnh nhiều hơn nữa trong ngày.

2. Chia Nhỏ nhiều bữa ăn

những bữa ăn của bạn cần phải đảm bảo đủ 3 bữa chính và nên thêm 2 bữa phụ nữa nhé.

– Bữa sáng: bữa ăn quan trọng này bạn tuyệt đối ko được bỏ qua hoặc nhịn ăn sáng nhé. Sau một đêm dài nghỉ ngơi, năng lượng trong cơ thể đã cạn kiệt vì thế bạn phải bổ sung vào, với các người muốn tăng cân phải ăn uống chất lượng hơn nữa. Tức thị ngoài việc ăn no thì yếu tố tiện nghi chất cũng rất quan trọng, bạn phải tăng cường hơn trong 7 ngày này nhé. Thực đơn cho bữa ăn sáng nên chọn các thực phẩm giàu chất đạm, protein có trong trứng, sữa, thịt nạc, bánh mì, những mẫu ngũ cốc,..

– Bữa trưa: cơm, canh, thịt, cá,..là các thực phẩm cần có trong mỗi bữa ăn hàng ngày giúp tăng cân. Năng lượng cho bữa ăn trưa cũng tương tự như bữa sáng, chế độ tăng cân cần nạp nhiều hơn các món ăn dinh dưỡng và bổ sung thêm các mẫu trái cây tươi để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

– Bữa tối: Cũng như những bữa cơm sáng và trưa thì bữa tối cũng phải đủ chất, vì thời kì để cơ khả năng tiêu hóa ít nên bữa tối bạn hãy chọn những món ăn ít năng lượng, nhiều vitamin và khoáng chất, dễ tiêu hóa như ngũ cốc, sữa, cháo,..như vậy bạn sẽ không bị đầy bụng, không bị mất ngủ.

3. không quên tập luyện thể thao

Nếu bạn chỉ ăn ngủ nhiều hơn, bạn sẽ tăng cân, nhưng chủ yếu sẽ là tăng mỡ. Như thế cơ Tiềm năng sẽ ko đẹp và cũng không tốt cho sức khỏe.

Hãy tập luyện thể thao, tuyệt hảo nhất là đăng ký tập khả năng hình – bắt đầu bằng cách đến phòng tập đều đặn 3 buổi/ tuần. Ban đầu, bạn hãy chú trọng vào các bài tập tăng sức mạnh cơ bắp.

Hãy tập vừa sức mình. Dần dần, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên theo mức tạ, cơ bắp của bạn cũng sẽ phát triển theo. Cơ bắp càng phát triển, bạn càng to khỏe hơn.

Loading Facebook Comments ...