Cách chọn máy lọc nước bể bơi thông minh đúng cách

Máy lọc nước bể bơi thông minh là thiết bị bể bơi hỗ trợ quá trình lọc sạch nước bể một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm. Sản phẩm này đã và đang được đông đảo các chủ bể bơi lựa chọn như một giải pháp mới, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn nguồn nước. Sau đây Hoabico xin cung cấp đến các bạn những thông tin về cách chọn máy lọc nước bể bơi thông minh uy tín, chất lượng, chính hãng.

Máy lọc bể bơi thông minh pk

Máy Lọc nước bể bơi thông minh

Lựa chọn máy lọc nước bể bơi thông minh phù hợp

Tính phù hợp ở đây chính là sự tương quan giữa diện tích của bể với công suất lọc của thiết bị. với những bể bơi có kích thước lớn thì đòi hỏi công suất làm việc của máy lọc bể bơi thông minh cũng lớn hơn và ngược lại.

Công suất lựa chọn máy lọc bể bơi thông minh được tính toán theo công thsc cụ thể, thông thường thì các nhân viên kinh doanh của đơn vị phân phối thiết bị bể bơi sẽ tư vấn một cách chính xác nhất cho bạn, từ đó bạn có thể mua cho mình sản phẩm phù hợp.

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi có 2 loại: loại chất lượng cao 30m3/h/m2 và loại thông dụng 50m3/h/m2 (cùng một khối lượng nước lọc qua diện tích lọc càng lớn lọc càng hiệu quả). Đa số các bể bơi ở Việt Nam đều sử dụng loại 50m3/h/m2 vì giá thành thiết bị chỉ bằng 0,75% giá thiết bị lọc chất lượng cao 30m3/h/m2.

Xem thêm sản phẩm Máy Lọc nước bể bơi thông minh : TẠI ĐÂY

Lựa chọn máy lọc nước bể bơi thông minh dựa theo thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín có vai trò rất quan trong, không chỉ trong lựa chọn máy lọc nước bể bơi thông minh nói riêng mà còn trong tất cả các sản phẩm khác nói chung. Thương hiệu uy tín là thước đo đảm bảo cho những giá trị về chất lượng, dịch vụ và giá thành.

Bạn có thể lựa chọn máy lọc nước bể bơi thông minh đến từ các thương hiệu lớn, uy tín lâu năm trên thị trường như Minder, Kripsol, Procopi, Astral…

Những đơn vị có uy tín trên lĩnh vực kinh doanh thiết bị bể ơi sẽ luôn đảm bảo tốt nhất những tiêu chí về chất lượng, dịch vụ và giá cả. do đó khi mua máy lọc nước bể bơi thông minh từ những đơn vị này bạn sẽ có được sự an tâm rất lớn, tránh được những rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu không muốn sử dụng máy lọc nước bể bơi thông minh các bạn có thể tham khảo : Hệ thống lọc bể bơi truyền thống

Hiểu đúng quy trình xử lý nước của máy lọc nước bể bơi thông minh

Đầu tiên nước từ hồ bơi thông minh được máy bơm bơm vào cửa trái, tại đây máy lọc nước hồ bơi thông minh có nhiệm vụ xử lý các loại độc hại trong nước để đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn. Sau đó nước sẽ được bơm vào hồ bơi thông minh qua bộ lọc, sức đẩy. Tuỳ vào khả năng tài chính và kích thước của hồ bơi thông minh để bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước công suất và giá tiền phù hợp.

Trên đây là những thông tin liên quan về cách chọn máy lọc nước bể bơi thông minh. Hoabico là một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối các thiết bị bể bơi trên toàn quốc. liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin về giá cả sản phẩm ưu đãi nhất.

 

Loading Facebook Comments ...