Thay pin đồng hồ G Shock cần lưu ý những điều gì

Thay pin đồng hồ G Shock cần phải lưu ý những gì? Đồng hồ G Shock là dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất của Casio hiện nay, bạn cho rằng vì thương hiệu đồng hồ này nổi tiếng nên có thể dễ dàng tìm được cơ sở thay pin và bảo hành? Vậy thì bạn cần chú ý đến các điều sau:

Giá đồng hồ chính hãng khác với giá đồng hồ thường

Đồng hồ G Shock

Nên mua đồng hồ G Shock chính hãng để được chất lượng tốt

Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, do đó nó cũng bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Giá đồng hồ chính hãng đương nhiên sẽ cao hơn giá đồng hồ giả, và đương nhiên pin đồng hồ chính hãng sẽ cao hơn pin đồng hồ giả từ Trung Quốc. Pin đồng hồ Casio xịn có giá từ 150.000 vnd trở lên, loại pin này có thể giúp đồng hồ của bạn chạy liên tục trong vòng từ 3-5 năm. Và nên nhớ, đây chỉ là giá pin, không phải là chi phí dịch vụ. Nếu bạn đi thay pin đồng hồ có giá thành rẻ hơn 150.000 vnd, hãy hỏi loại pin họ dùng cho bạn là pin gì.

Cơ sở thay pin đồng hồ có bán dây đồng hồ G Shock đi kèm?

thay pin đồng hồ g shock

Nên tìm cửa hàng thay pin đồng hồ G Shock chất lượng đảm bảo nhất

Nhiều cơ sở bán đồng hồ sẽ có phòng bảo hành đồng hồ đi kèm với khu bán hàng riêng. Do đó bạn có thể tìm người bán dây đồng hồ G Shock ngay tại điểm bảo hành, thay pin đồng hồ. Còn một vài nơi lại có cơ sở bảo hành riêng biệt, bạn phải tìm xem thay pin đồng hồ Casio ở đâu và tìm mua dây đồng hồ ở các nơi khác nhau. Đồng hồ Casio G Shock là dòng đồng hồ thể thao, do đó không thể tránh khỏi va đập và trong một vài trường hợp, dây đeo đồng hồ bằng cao su có thể bị hỏng. Bạn có thể tìm mua đồng hồ Wenger – là dòng đồng hồ thể thao với thép cao cấp – được luyện kim theo truyền thống luyện kim của dao quân đội Thụy Sỹ nổi tiếng xưa. Đồng thời, đồng hồ Wenger là dòng đồng hồ quartz – không phải đồng hồ điện tử như G Shock – do đó bạn có thể dễ kết hợp với nhiều phong cách thời trang.

Cách thay pin đồng hồ G Shock quartz

thay pin đồng hồ g shock 1

Cách thay pin đồng hồ quartz như Casio rất đơn giản, nếu bạn là người khéo léo, bạn có thể tự thay pin ở nhà với các bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ bằng cách: tháo nắp đồng hồ theo đúng cách. Kê mặt kính đồng hồ lên khăn trước khi thay pin – đảm bảo mặt kính không bị xước khi đặt xuống bàn. Thay pin đồng hồ  và lắp lại nắp.

Nhưng bạn nên chú ý, với đồng hồ chống nước cần mang ra cơ sở bảo hành để thợ chuyên nghiệp kiểm tra tính chống nước cho đồng hồ của bạn.

Thay pin đồng hồ G Shock Hà Nội

Loading Facebook Comments ...