Victoria Beckham ra mắt đồng hồ giá 130 ngàn đồng

Mẫu bắt tay giữa Victoria Beckham và nhãn hàng Target là tin vui mới nhất dành cho các tín đồ của thời trang bình dân.

nếu như là một tín đồ trung thành của thời trang bình dân, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu tên Target. Đây là chuỗi cửa hàng giá thấp thành công hàng đầu, kiến lập nên nhãn hiệu nhờ những nguyên tố như việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, hợp bắt mắt với chi phí cả xuất sắc, cùng có ngừng thi côngĐây là cách sắp đặt cửa hàng ấn tượng. tuy nhiên, Target còn rất thức thời trong việc hợp tác cộng những nhà thiết kế lẫy lừng. Và mẫu tên kế đến vừa được ban bố chính là Victoria Beckham.

10-5

Giới tuyển mộ điệu rất phấn chấn, kèm theo là thế. Bởi Victoria Beckham vốn nổi danh với những kiểu dáng theo thời trang tối giản nhưng loại gì thì luôn ở mức… tối đa, trong khoảng vài chục triệu tới cả trăm triệu đồng là thông thường. tới cả loại sản phẩm thứ 2 của bà Becks là Victoria, Victoria Beckham vẫn còn bị dân tình chê đắt nữa là. Nhưng theo thông báo mới hé lộ thì các sản phẩm giữa Victoria Beckham và Target lại sở hữu giá thành khôn xiết “đáng yêu”, chỉ từ 6USD đến 70USD (130 ngàn đồng 1,5 triệu đồng), trong Đó phần đông các sản phầm đều dưới tầm 40 đô la (gần 900 ngàn đồng).

Điều thú vị nữa là, mẫu sản phẩm bình dân mới này giữa Victoria Beckham và Target ko chỉ dành cho các cô nàng cò hương chân dài, bởi mang những món đồ lên tới size 3X (ngoại cỡ). “Điều tôi thực sự muốn là đem lại sự thả phanh và sức mạnh nữ quyền cho phái đẹp, nói cả lúc họ không có đủ khả năng chi trả thì tôi vẫn muốn hướng đến đối tượng quý khách đó”, Victoria Beckham cho biết. “Được cộng tác cùng Target là một điều hoàn hảo. Chiến dịch này sẽ giúp tôi nhân rộng ý thức của cái sản phẩm Victoria, Victoria Beckham tới sở hữu đa dạng người hơn.”

Được biết, những sản phẩm cùng tác giữa Victoria Beckham và Target sẽ lên kệ vào 9/4 năm sau. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tiết kiệm tiền thôi nào!

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/08/huong-dan-do-kich-thuoc-day-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/08/dong-ho-dinh-vi-gps-wonlex-q50-mau-xanh-duong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/08/dong-ho-casio-sheen-she-3030sg-7audr-vien-da-sang-lap-lanh-tren-co-tay-phai-dep/

Loading Facebook Comments ...