ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE TẠI ONLY WATCH 2017

Đây là phiên bản độc nhất trong lớp vỏ titanium mà Patek mang đến Only Watch 2017. Phiên bản tương tự 2015 của dòng đồng hồ này cũng đã được bán với giá cao (được bán với giá 7,3 triệu Franc Thụy Sĩ trước khi chiếc Patek 1518 được nhà đấu giá Philips bán với giá 11 triệu Franc Thụy Sĩ) là Patek Philippe Minute Repeater Tourbillon Perpetual Calendar 5016A–010.

Patek_Philippe_1

Chiếc đồng hồ độc nhất này sở hữu mặt đồng hồ màu xanh dương, được tô điểm bằng phong cách trang trí guilloche, tạo nên họa tiết tương tự của carbon, nhằm nhấn mạnh vai trò của nhà sản xuất trọng việc bảo tồn nghệ thuật thủ công truyền thống.

Patek_Philippe_2

Đồng hồ nam Patek Philippe có vỏ làm từ chất liệu titanium khá hiếm khi xuất hiện trong đấu giá đồng hồ. Chỉ có một mẫu đồng hồ Sky-Moon Tourbillon được biết đến đã từng tham gia đấu giá vào năm 2014.

Patek_Philippe_3

Được giới thiệu vào năm 2011, chiếc đồng hồ Triple Complication 5208 thể hiện trình độ của Patek Philippe trong lĩnh vực chế tác đồng hồ phức tạp. Mẫu đồng hồ này sở hữu tính năng điểm chuông (minute repeater), monopusher chronograph và lịch vạn niên. Đây cũng là một trong số ít chiếc đồng hồ phức tạp sử dụng lên dây cót tự động.

Patek_Philippe_4

Được làm từ chất liệu Titanium – một chất liệu hiếm khi được sử dụng bởi Patek Philippe, điều này làm càng khiến chiếc đồng hồ trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra thì Titan cũng là một trong những chất liệu tốt nhất để làm một mẫu minute repeater, bởi nó mang đến âm thanh tốt hơn so với những kim loại khác Bộ máy self-winding được bảo vệ bởi một mặt kính sapphire và một mặt từ titanium rắn. Vỏ đồng hồ có đường kính 42mm, dày 15mm, bảo vệ bộ máy khỏi độ ẩm và bụi bẩn, chống xước nhưng không có khả năng chống nước.

Patek_Philippe_5

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Automatic này được kỳ vọng sẽ đạt đến mức giá từ 900.000 đến 1,1 triệu Franc Thụy Sĩ. Kết quả cuối cùng, Patek Philippe 5208T-010 Titanium đã được bán với mức 6,2 triệu Franc Thụy Sĩ.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/06/day-dong-ho-da-de-alran-sang-trong-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/06/dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em-tio-mau-xanh-duong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/06/5-chiec-dong-ho-casio-sheen-ma-phu-nu-ai-cung-muon-deo/

 

Loading Facebook Comments ...