Dùng thảm trải sàn sọc đen trắng, tạo điểm nhấn cho phòng khách

Phòng khách là nơi cho sự thể hiệu điều nổi bật. Bạn thử dùng thảm trải sàn làm trung tâm sự nổi bật đó với kiểu thảm trải sàn sọc đen trắng.

Ngay cả khi bao quanh chiếc thảm ấy là một căn phòng đầy màu sắc, một tấm thảm kẻ sọc đen trắng sẽ vẫn là biểu tượng cho sự sang trọng và tinh tế. Nếu chưa có ý tưởng bố trí nào, hãy tham khảo những mẫu phòng khách của chúng tôi dưới đây nhé!

=>> Tham khảo: Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp giá rẻ bằng chất liệu gỗ tự nhiên.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-bang-tham-trai-san-den-trang-1

Phòng khách sáng sủa trở nên cân bằng nhờ trải thảm sọc đen trắng trải rộng hầu như toàn bộ không gian, trở thành điểm nhấn nổi bật trong phòng.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-bang-tham-trai-san-den-trang-2

Sự kết hợp ấn tượng của màu đỏ và xanh không làm cho căn phòng bị mất cân bằng. Nhờ tấm thảm hài hòa với những đường sọc rộng, phòng khách tạo cảm giác ấm áp, đáng tin cậy.

=>> Xem thêm: Tìm mua bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào, gỗ sồi nga đẹp giá rẻ

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-bang-tham-trai-san-den-trang-3

Để tạo một góc văn phòng nhỏ sang trọng, hãy tận dụng tấm thảm sọc năng động tạo cảm giác đồng nhất ngay cả trong không gian mở rộng và phần không gian tiếp xúc.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-voi-tham-trai-san-den-trang-4

Trang trí tối giản đem lại sự quyến rũ tự nhiên mà vô cùng đặc biệt, tạo ra không gian đầy đủ và gợi cảm ngay cả khi bị lấp đầy bởi nhiều yếu tố trong phòng khách. Nội thất nhất quán và yên tĩnh với màu sắc chủ yếu là màu trung tính tạo cảm giác thanh thản, đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Những gợi ý hay ho cho bạn, chúc bạn thành công với thảm trải sàn màu sọc trắng như ở trên nhé.

=>> Đọc thêm: Thay đổi đầu giường ngủ cả phòng ngủ đẹp theo

Loading Facebook Comments ...