Đồng hồ Chanel

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/25/ngam-bosuu-tap-dong-ho-casio-protrek-dong-pin-nang-luong-mat-troi-prw3510y-8/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/25/dong-ho-cover-co123-34-nguoi-ban-dong-hanh-cua-quy-ong-thoi-thuong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/25/dong-ho-fake-co-tot-khong-va-co-nen-mua-dong-ho-fake-loai-1-khong/

 

Đúng với tên gọi, mẫu đồng hồ Monsieur de Chanel là món quà đặc biệt được nhà mốt danh tiếng Chanel dành tặng riêng phái mạnh. Ẩn sau vẻ đẹp tối giản, thanh thoát qua từng đường nét thiết kế bề ngoài là những chi tiết đỉnh cao được nhóm kỹ sư chế tác dày công chăm chút.

Bộ máy hoạt động Caliber 1 là trái tim của mẫu đồng hồ Monsieur de Chanel và toàn bộ chi tiết mặt số được thiết kế độc quyền cho dòng đồng hồ đặc biệt này.

Về tính năng, bên cạnh chức năng hiển thị giờ, đồng hồ Monsieur de Chanel được trang bị tính năng hiển thị ngày và cửa sổ phụ hiển thị phút ở vị trí giờ số 6. Mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng hạn chế 300 chiếc.

xu huong dong ho 2016 2
Monsieur de Chanel toát lên vẻ đẹp tối giản nhưng vẫn không thiếu điểm nhấn là những chi tiết thiết kế tinh tế.
xu huong dong ho 2016 3
Cỗ máy Caliber 1 là trái tim của Monsieur de Chanel.
Việc sở hữu một chiếc đồng hồ là điều đương nhiên và dễ hiểu. Ngoài tính năng cơ bản nhất là xe giờ, chiếc đồng hồ còn là món phụ kiện cho nam giúp các quý ông xây dựng hình ảnh và phong cách dễ dàng nhất. Một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay, màu sắc đặc trưng sẽ lập tức khiến bạn trông ngầu và sành điệu hơn rất nhiều.
Loading Facebook Comments ...