Đau cổ vai gáy đã có máy cứu ngải chữa trị

Đau cổ vai gáy là vấn đề nhiều người gặp phải trong xã hội hiện đại. Chứng bệnh kéo dài không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khó lường đối với sức khỏe. Đau cổ vai gáy đã có máy cứu ngải chữa trị bạn tin được không? Hãy cùng nhau tìm hiểu!

Đau cổ vai gáy chữa với máy cứu ngải

Thật tuyệt vời nếu gia đình bạn có một chiếc máy cứu ngải để nâng cao chất lượng sức khỏe!

Kết quả hình ảnh cho Đau cổ vai gáy

Bạn đã biết về máy cứu ngải?

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền với công nghệ khoa học hiện đại, máy cứu ngải đã giúp ích rất nhiều trong việc chữa trị các chứng bệnh thường gặp. Vóc dáng như một chiếc máy sấy tóc mini, sản phẩm thích hợp cho vào trong túi xách, ba lô đem theo đi làm, đi học, du lịch hay công tác. Thiết kế vừa tay cầm có thể thao tác trên những vị trí khác nhau trên cơ thể một cách dễ dàng.

Máy cứu ngải trị đau cổ vai gáy sử dụng phương pháp cứu trong Đông y cùng nguyên liệu là ngải cứu. Sử dụng hơi nóng của tinh dầu để tác động đến các huyệt vị trên cơ thể. Từ đó giúp đả thông khí huyết, cân bằng âm dương, trị bệnh hiệu quả.

Máy cứu ngải chữa đau cổ vai gáy

Cách dùng máy cứu ngải đơn giản ai cũng có thể sử dụng được kể cả người cao tuổi. Đầu tiên bạn sẽ mồi ngải bằng bật lửa chuyên dụng. Sau đó chỉ cần cho điếu ngải vào bên trong buồng đốt. Sau đó chỉ cần đưa đầu phun tới các vị trí mong muốn.

Đối với những người muốn trị chứng đau cổ vai gáy có thể áp dụng cứu tại các huyệt sau: bách hội, phong trì, đại chùy, kiên trung du, kiên tỉnh, ngung tiền, phong môn, cách du, đại lăng, dương trì,…

Một bộ sản phẩm máy cứu ngải bao gồm có cuốn hướng dẫn, thân máy, túi hay hộp đựng điếu ngải, dụng cụ vệ sinh, bật lửa chuyên dụng, sạc,… Lưu ý về thời gian dùng máy cứu ngải nên khoảng 30 phút mỗi lần và không quá 3 lần/ngày.

Kết quả hình ảnh cho Đau cổ vai gáy

Nên mua máy cứu ngải ở đâu?

Đọc đến đây nếu bạn đang tự hỏi đâu là địa chỉ bán máy cứu ngải uy tín thì đó chính là Siêu thị Hải Châu. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành dài lâu mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Không những thế bạn còn được miễn phí dịch vụ giao hàng tận nhà và đổi trả nhanh chóng khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Ghé qua trang web www.sieuthihaichau.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Đau cổ vai gáy đã có máy cứu ngải chữa trị, hãy thử áp dụng cách thức này và cảm nhận kết quả!

 

Loading Facebook Comments ...