Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào?

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào?

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? – Sức khỏe là điều mà ai ai cũng quan tâm trong xã hội hiện nay. Việc làm thế nào để có 1 sức khỏe tốt luôn là câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất. Khi đến một độ tuổi nhất định xương khớp sẽ không thể nào bằng được thời trai trẻ. Xương khớp yếu dẫn tới khá nhiều hậu quả. Từ việc đi lại khó khăn đến những cơn đau nhức kéo dài. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sữa chắc xương Anlene.

Sữa Anlene với công thức đặc biệt được nghiên cứu riêng phù hợp cho từng giai đoạn tuổi. Nhằm cung cấp lượng canxi cần thiết cũng như các khoáng chất giúp cơ thể hấp thu canxi tốt nhất.

 

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 1

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 1

Anlene – Bổ sung năng lượng cho ngày mới

Khi nhắc tới sữa điều đầu tiên người ta nghĩ tới chắc chắn là các chất dinh dưỡng. Sữa bổ sun dưỡng chất mà không một loại thực phẩm hay nước uống nào thay thế được. Tuy nhiên sữa luôn được sử dụng nhiều với đối tượng là trẻ em. Nhưng người ta lại quên đi rằng người lớn tuổi cũng là đối tượng cần bổ sung nhiều dưỡng chất.

 

 

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 2

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 2

Tác dụng của Anlene với xương khớp

Tác dụng lớn nhất là phòng ngừa loãng xương với người cao tuổi. Việc bổ xung thêm canxi để từ đó có bộ xương chắc khỏe mềm dẻo hơn. Theo khoa học chứng minh, 1 người cần 1000mg canxi cho 1 ngày đối với cơ thể. Nhưng với người cao tuổi họ cần 1300mg canxi/ngày. Điều đó càng chứng minh về độ cần thiết của sữa Anlene. Canxi là thành phần chính của xương, nạp thêm canxi vào cơ thể giúp xương chắc khỏe từ đó giúp bạn có 1 sức khỏe tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường sữa Anlene ở hai  dạng là dạng bột và dạng pha sẵn. Lượng sữa được khuyên dùng là 200ml/1 lần và mỗi ngày 2 – 3 lần. Thời điểm uống tốt nhất là sau khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ 30 phút vào buổi tối.

 

 

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 3

Người xương khớp yếu nên sử dụng loại sữa nào? 3

Bảo vệ sức khỏe của bạn ngay ngày hôm nay

Bên cạnh sử dụng sữa Anlene bạn nên hoạt động vừa sức để có sức khỏe tốt. Tập thể dục nhẹ nhàng giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn. Bên cạnh đó các bác sĩ cũng luôn khuyên dùng về cách sử dụng sữa những thời gian hợp lí để cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất.

 

 

Loading Facebook Comments ...