Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018 –  Hộp đựng bánh trung thu đã từ lâu được ưa chuộng bởi người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Với sự dày dặn, độ dàn hồi và độ cứng tốt, mặt hộp trơn mịn và chất lượng in rõ nét. Tất cả đều được bàb tay người thợ tỉ mỉ và khéo léo của in nhanh đại dương. Chúng tôi không chỉ đẹp về chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với uy tín về mặt thời gian giao hàng cũng như các bạn có thể lấy ngay khi có nhu cầu sử dụng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm ngay những mẫu in hộp giấy đựng bánh trung thu.

 

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018

Hộp bánh trung thu được thiết kế với tính thẩm mĩ cao

Nhờ tính thẩm mỹ cao của hộp bánh mà giá trị của bánh cũng được nâng lên gấp bội. Những chiếc bánh xinh xắn, ngọt ngào được đựng trong từng chiếc hộp sang trọng. Kết hợp với những mẫu in vỏ hộp sang trọng và thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ thấy ngon hơn nhiều lần. Người nhận bánh cũng sẽ có cảm giác an tâm, trân trọng và nâng niu hơn khi nhận món quà này.

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018 1

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018 1

 

 

Lựa chọn in nhanh đại dương bởi chúng tôi có:

  • Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton song E, ghép màng Metallized,…
  • Công nghệ in: In offset nhiều màu hiện đại.
  • Kỹ thuật gia công:
  • Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish,…
  • Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
  • Ép kim, dập ghim, nổi, tạo gân.
  • Xỏ dây, dán cửa sổ.
  • Giao hàng đúng hẹn.
  • Tiết kiệm hơn khi thiết kế – in ấn – giao hàng cùng địa chỉ.

Thương hiệu của bạn sẽ được truyền đi nhanh chóng

In nhanh đại dương thiết kế mẫu hợp không chỉ đơn giản là đựng bánh mà còn giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình. Cùng với đó để thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn chúng tôi thiết ké những mẫu in túi giấy. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn được đồng bộ và thêm hoàn hảo. Tên thương hiệu, logo được chúng tôi thiết kế vớ hình dáng đẹp mắt làm cho khách hàng nhớ sâu sắc về thương hiệu mình. Điều đó còn giúp khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm đang tiêu dùng.

 

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018 2

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Mới Nhất Năm 2018 2

 

 

Bởi vậy mà các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiệu quả thông qua việc in hộp bánh trung thu. Vừa để nâng cao giá trị chiếc bánh vừa quảng bá thương hiệu ra thị trường. Chính vì thế các bạn đừng bỏ lỡ phương pháp quảng bá hiệu quả mà lại rẻ về giá cả. Hãy đến với in nhanh đại dương ngay hôm nay để lựa chọn cho doanh nghiệp mìn một mẫu hộp bánh ưng ý.

Loading Facebook Comments ...