Cốm dinh dưỡng cho người gầy

Việc thiếu cân nghiêm trọng, sụt cân nhanh là biểu hiện của một cơ thể không khỏe mạnh. Báo hiệu sự gầy ốm có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Bạn muốn tìm hiểu về cốm dinh dưỡng cho người gầy? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Loại cốm dinh dưỡng cho người gầy

Rất nhiều người gầy nghĩ rằng chỉ cần ăn nhiều hơn là có thể tăng cân nhưng thực chất không phải như vậy.

Kết quả hình ảnh cho Cốm dinh dưỡng cho người gầy

Vì sao người gầy mãi không thể tăng cân?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân như:

  • Chế độ ăn mất cân bằng dinh dưỡng: hoàn toàn sai lầm nếu bạn nghĩ để tăng cân cần ăn nhiều thịt, cơm. Bạn cần cân đối các chất dinh dưỡng, cung cấp đa dạng thức ăn trong khẩu phần của mình để đảm bảo lượng kẽm, iot, magie, vitamin các loại,… trong cơ thể.
  • Hấp thụ kém: lợi khuẩn của người gầy thường ít khiến khả năng hấp thụ kém. Nguyên nhân có thể do ăn uống không khoa học, làm việc căng thẳng lâu ngày, mắc bệnh về đường ruột.
  • Công việc căng thẳng, ít vận động: những người làm trong môi trường nhiều stress, áp lực. Hàng ngày ít hoạt động thể chất khiến cơ thể rệu rã, chán ăn.
  • Tích tụ nhiều chất độc trong cơ thể: nhiều chất độc lâu ngày chưa được đào thải chặn đứng việc cơ thể bạn hấp thu những chất dinh dưỡng mới, khiến mệt mỏi, hay đau ốm….
  • Yếu tố di truyền: như nội tiết tố, khẩu vị, chuyển hóa thức ăn,… khiến cân nặng mãi duy trì không thể tăng thêm.

Kết quả hình ảnh cho Cốm dinh dưỡng cho người gầy

Tìm cốm dinh dưỡng cho người gầy

Có nhiều cách giúp bạn cải thiện được cân nặng quá nhẹ của mình như: chế độ làm việc hợp lý, ăn nhiều và đa dạng các chất dinh dưỡng khác nhau, tập thể dục đều đặn, không được bỏ bữa, bổ sung sữa tăng cân,…. Ngoài ra một cách được rất nhiều người áp dụng đó là sử dụng cốm dinh dưỡng để tăng cân.

Cốm dinh dưỡng là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thực vật tự nhiên giúp điều tiết dinh dưỡng, tác động trực tiếp tới dạ dày, kích thích ăn uống và hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Sản phẩm này còn bổ sung các vi khuẩn có lợi, cân bằng hệ vi sinh tạo cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm mua loại cốm dành cho người gầy như cốm tăng cân nutri blend. Hãy lựa chọn những nhà thuốc, địa chỉ cung cấp tin cậy, uy tín tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Những gợi ý về cốm dinh dưỡng cho người gầy trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lấy lại vóc dáng và nâng cao sức khỏe!

Loading Facebook Comments ...