CỰU TỔNG THỐNG BARACK OBAMA ĐANG DẦN TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ROLEX?

Lần đầu tiên công chúng nhìn thấy vị cựu tổng thống Barack Obama với một chiếc Rolex Cellini – một chiếc đồng hồ cao cấp.

ObamaWearsARolex

Cựu tổng thống Obama (trái) và hoàng tử Harry (phải) trong một sự kiện thể thao

Chiếc đồng hồ trên tay của các vị tổng thống luôn gây một sức hút với số đông nhiều người. Có nhiều lý do chúng ta đeo đồng hồ, nhưng hình ảnh người đàn ông quyền lực nhất trên thế giới đeo chiếc đồng hồ như thế nào thì càng tuyệt hơn.

Có một danh sách tất cả những chiếc đồng hồ của tổng thống, và hôm nay danh sách lại có thêm một chiếc đồng hồ mới, thuộc về vị cựu tổng thống Barack Obama, sau chưa đầy một năm rời văn phòng,hiện nay đã trở thành một quý ngài Rolex.

Chúng ta tạm không nói về Submariner hay Daytona ở đây, hay cả chiếc đồng hồ “Tổng thống” (Day-Date). Chiếc đồng hồ trên tay của Obama là một chiếc Cellini Time. (phiên bản này ra mắt vào năm 2014, chúng tôi cũng có một bài review về phiên bản Cellini mới nhất tại đây)

ObamaCelliniDetaiF37l

Chiếc đồng hồ Rolex Cellini 50509 trên tay Obama

Ngài Obama được nhìn thấy khi đeo chiếc đồng hồ Rolex vàng trắng cùng hoàng tử Harry trong đại hội thể thao Invictus Games ở Toronto vào cuối tuần trước.

Rolex Cellini 50509 với mặt số màu trắng và đường kính 30mm. Được bán lẻ với giá 15,200 USD, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ đắt tiền nhất của Obama. Bạn có biết, bạn có thể mua toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ mà ngài Obama sử dụng khi còn đang đương chức với giá khoảng 800 đô la.

Rolex-Cellini_Time_50509

 Rolex Cellini Time 50509

Cuối cùng, chúng ta cũng được nhìn thấy vị cựu tổng thống sử dụng một chiếc đồng hô tinh tế hơn từ thời ông hay dùng Jorg Grey-jeff. Theo dự đoán, có thể khẳng định rằng ngài Obama chắc hẳn là một người yêu thích đồng hồ. Giống như vị cựu tổng thống Bill Clinton nổi tiếng chỉ đeo một chiếc Timex duy nhất khi còn đương nhiệm và sau đó thành nhà sưu tập đồng hồ với những thương hiệu Panerai, Zenith, Jaeger-LeCoultre hay thậm chí là A.Lange & Sohne!

Loading Facebook Comments ...