Vầng trăng cổ tích Rolex – Thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới

Xuất hiện khá nhiều năm trên thị trường đồng hồ thế giới thương hiệu Rolex thực sự có tính ảnh hưởng lớn đến ngành đồng hồ là thương hiệu có giá trị nhất thế giới hiện nay. Từ lâu khi ra đời những thiết kế đồng hồ đeo tay đã được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất trên thế giới về thời gian.

Địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội

 

Vượt xa ngưỡng giá trị trước đây, thời mà đồng hồ đeo tay chủ yếu giúp mọi người xem thời gian. Trong những thập kỷ trở lại đây đồng hồ đeo tay không còn là một công cụ đơn thuần để mọi người xem giờ nữa mà nó là phụ kiện thiết yếu dành cho cả nam và nữ. Những thiết kế đồng hồ nữ cao cấp dây da hay những thiết kế đồng hồ dây da nữ chính hãngcủa ngàng đồng hồ đều được đón dầu về xu hướng.

Một trong những người anh lớn của ngành đồng hồ mà chúng ta thường nhắc đến nhiều nhất đó là thương hiệu Rolex. Kể từ khi ra đời đến nay tính đến nửa đầu năm 2017 thì thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới đó chính là Rolex.

 

Đồng hồ Rolex thương hiệu giá trị nhất thế giới

 

Được tiết lộ với doanh thu ước tính là 8.053 tỷ USD, Rolex cũng là thương hiệu duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ trong top 10 thương hiệu hàng sang trọng giá trị nhất thế giới. Mỗi năm, nhà tư vấn nghiên cứu thị trường Kantar Millward Brown lại đưa ra một báo cáo xếp hạng các thương hiệu hàng đầu thế giới dựa theo giá trị thương hiệu ước tính của họ, đó là BrandZ Top 100 Most Valuable Global Brands, đề cập đến Top 100 thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất, đứng đầu thế giới về tài sản thương hiệu thì cái tên Rolex vẫn là cái tên quen thuộc.

Về chất lương của sản phẩm của thương hiệu Rolex thì khỏi cần nói những tín đồ lâu năm cũng có đủ kinh nghiệm để biết về thương hiệu này. Chất lượng pin hay dây da của hãng thì thuộc hàng thượng tầng nhất. Khi sử dụng về sản phẩm về đồng hồ dây kim loại hay dây nào khác thì tín đồ cũng không cần lo ngại về vấn đề thay dây da đồng hồ cho thiết kế do Rolex phát hành

Căn cứ vào bản báo cáo 315 trang BrandZ năm 2017, phát hành vào tháng 6 đã làm rõ rằng thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới là Rolex, với giá trị thương hiệu ước tính là 8.053 tỷ USD (xấp xỉ 183.022 nghìn tỷ đồng Việt Nam). Con số này được tích hợp từ nhiều tính toán phức tạp kết hợp thông tin tài chính và điều tra người tiêu dùng.

 

Đồng hồ Rolex tên tuổi đình đám trong ngành đồng hồ

Loading Facebook Comments ...