Dự án chung cư D’. Eldorado- những dịch vụ đi kèm!

Sống trong một căn chung cư cao cấp chắc chắn điều không thể bỏ qua đó chính là những dịch vụ đi kèm ở đây! Hiều được điều đó, dự án chung cư D’. Eldorado đã tích hợp luôn thật nhiều những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp dành cho những cư dân trong tòa nhà này!

Với diện tích vô cùng lớn, lên đến hơn  3000 mét vuông, căn hộ chung cư D’. Eldorado dành tới một nửa diện tích cho các công trình công cộng giúp cho những cư dân hưởng thụ một cuộc sống tốt nhất, tiện nghi nhất và sang trọng nhất. Chính bởi như thế mà sẽ vô cùng dễ hiểu nếu như bắt gặp một khu trông cây hay là những khu tập gym, bể bơi hay là các nơi mua sắm trong ngay tòa nhà!

Rất nhiều những nhà đầu tư trong giới bất động sản muốn biến những căn trung cư thành một thành phố hay thậm chí là một quốc gia thu nhỏ bởi các công trình công cộng như trường học , bệnh viện. các dịch vụ công cộng chẳng hạn như rạp chiếu phim hay là các trung tâm thương mại… dự án chung cư D’. San Raffles thế nhưng họ khó có thể làm được bởi lẽ, diện tích không có nhiều và nguồn vốn không lưu động đa dạng như với ở đây. Thế nhưng với dự án chung cư D’. Eldorado lại khác, bạn có thể tìm thấy trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, các khu thể thao ngay trong khuôn viên căn hộ trung cư. Đó chính là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của dư án cao cấp này!

Dự án chung cư D’.Eldorado- căn hộ đa dạng cho lựa chọn dễ dàng!

Với diện tích các căn hộ được đa dạng hóa nên việc có được hay sở hữu một căn hộ cao cấp và diện tích vừa phải chung cư vinhomes giảng võ  là điều vô cùng tuyệt vời! Với những diện tích phổ biến từ 39 mét vuông đến hơn 100 mét vông nên sẽ rất tuyệt vời phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn lựa chọn một căn hô ngay tại dự án này! Cùng với đó, những chích sách ưu đãi mua hàng đã giúp cho khách hàng đến gần hơn một cách dễ dàng hơn nhiều của những căn trung cư cao cấp như dự án D’.eldorado vậy!

Loading Facebook Comments ...