Chuản bị mở bán những căn chung cư của dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên

Được nhận định rằng là một đế chế của đế vương thuộc quyền quản lý của ông lớn Tân Hoàng Minh đó chính là dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên. Dự án được đầu tư và thiết kế gồm rất nhiều khu căn hộ và những khu căn hộ này được thiết kế và trang trị những thiết bị vô cùng tiên tiến và hiện đại như smarthome.

Nhờ vào một ý tưởng vô cùng tiên tiến về cuộc sống thông minh dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên đã hội tụ được hoàn toàn những điều đó với việc những căn nhà thông minh để có thể phục vụ được cuộc sống xa hoa và đẳng cấp.Trong tổng số tất cả các căn nahf ở thì có tới hơn 55% trong tổng số những căn nhà ở đó là những căn góc.

Đây là những căn đưuọc thiết kế vô cùng khoa học và tối ưu.

Có một điểm khác biệt mà lại vô cùng nổi trội của dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên nói chúng và tất cả các dự án của ông lớn Tân Hoàng Minh nói chúng đó là tất cả các căn nahf ở thuộc khu chung cư do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư thì đều được trang bị smarthome tiên tiến và thông minh mà nó lại vô cùng tiết kiệm năng lượng.

Chỉ ngay sau ngày tổ chức sự kiện ra mắt về dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên thì ông lớn Tân Hoàng Minh đã cho giao bán ngay những khu căn hộ đầu tiên.

Những khu căn hộ này chúng có những ưu điểm vô cùng lớn từ địa điểm cho đến mặt bằng đồng thời có vị trí và tầm nhìn đắt giá bậc nhất dự án nhờ tiếp giáp hệ thống trường liên cấp thấp tầngl, vườn cảnh quan, giáp bể bơi trung tâm ngoài trời dài gần 80m và khu thể thao ngoài trời hiện đại.

Xem thêm :

Dự án chung cư phú thượng tân Hoàng minh

Ở trong mỗi khu nhà ở thì tất cả mọi trang thiết bị từ đèn chiếu sáng, âm thanh của chuống báo cửa chúng đều được thiết kế vô cùng sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đã có ký kết hợp đồng cùng với bên ngân hàng Techcombank vậy cho nên khi quý vị khách hàng tham gia mua thì sẽ được vay rất cao lên đến 80% so với giá trị của sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...