Máy nén khí có dễ gãy không? Làm thế nào để tránh thiệt hại

Làm thế nào để tránh thiệt hại cho máy nén điều hòa không khí?

Đầu tiên, khoảng thời gian chuyển đổi là 3mm để ngăn ngừa đau bụng “tim”

may-nen-khi-kotos-hd750-25l.jpg

Một số người tiêu dùng muốn bắt đầu và tắt máy điều hòa không khí thường xuyên Khi nhiệt độ thấp, nguồn điện bị tắt ngay lập tức và nhiệt được bật trở lại, được coi là điều này có thể tiết kiệm điện, nhưng không phải vậy. Các kỹ sư cho rằng điều hòa không khí nên được kiểm soát bởi chính nó.Theo quy trình thiết lập, máy nén có thể có được hiệu quả làm việc tốt hơn. Đồng thời, do mất điện đột ngột hoặc tắt máy nhân tạo, điều hòa không khí nên được bật sau 3mm.Nếu không, một số máy điều hòa không có thời gian trễ có thể đốt cháy cầu chì do quá dòng khởi động và thậm chí ghi động cơ máy nén.

Ngay cả khi bạn không sử dụng mùa điều hòa không khí, bạn nên phát triển thói quen bắt đầu ít nhất mỗi tháng một lần. Bởi vì máy nén là một thiết bị tinh vi với dầu bôi trơn để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của máy nén. Nhưng nếu một thời gian dài không sử dụng điều hòa không khí, chất bôi trơn máy nén bên trong trường hợp có thể xảy ra sự ngưng tụ qua một thời gian sử dụng dài có thể gây ra một sự thất bại của máy nén bị mắc kẹt, mang lại nguy hại cho máy nén.

Thứ ba, thường xuyên làm sạch tản nhiệt để ngăn ngừa chứng viêm cơ tim “tim”

Khi sử dụng điều hòa không khí, tắc nghẽn bụi trong khe hở không khí của vây làm mát, dẫn đến tản nhiệt kém, do đó áp lực ngưng tăng, do đó động cơ máy nén hiện tại tăng lên, tăng tiêu thụ điện năng của máy điều hòa. Hoạt động công suất cao dài hạn, thời gian làm việc của máy nén sẽ bị hư hỏng. Do đó, các kỹ sư người tiêu dùng thường xuyên nên làm sạch vây, chất tẩy rửa đóng hộp sẵn 4-6 cm từ tiêm vây đầu có thể được làm sạch và khử trùng thường xuyên khi điều hòa không khí hàng tháng vào mùa hè thường là một hiệu ứng tốt hơn.

Thứ tư, việc cài đặt mái hiên là căng thẳng, ngăn chặn “trái tim” từ quá nóng.

Các máy nén khí được cài đặt trong một đơn vị bên ngoài. Nếu máy bên ngoài thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hãy lắp đặt mái hiên để tạo môi trường làm việc tốt hơn cho máy nén. Nếu vị trí treo tốt bên ngoài máy, không cần, bởi vì máy đã được thiết kế chống thấm nước, axit kháng bên ngoài và rỉ sét và các chức năng khác. Khi tải của mái hiên, người tiêu dùng phải chú ý đến kích thước của mái hiên, mái hiên sẽ là quá nhỏ để ảnh hưởng đến sự trao đổi nhiệt điều hòa không khí, đồng thời cũng xác định khoảng cách từ mái hiên xung quanh, đơn vị điều hòa không khí theo hướng dẫn.

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí và công cụ khí nén tại đây. 

Loading Facebook Comments ...