The Eden Rose

Dự án nằm tại Huyện Thanh Trì vào cuối 2017 của chủ đầu tư Vimefulland đang trong giai đoạn xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào quý II/2018 nhận được nhiều sự quan tâm thì thị trường nhà đất khu vực phía Nam Hà Nội. Không những sở hữu vị trí đẹp, hạ tầng phát triển mà The Eden Rose còn thu hút bởi khu sinh thái nội khu xanh – sạch – đẹp tốt cho sức khỏe. Cụ thể dự án gồm 5 khu vực chính: công viên 1, công viên 2, cảnh quan nhà mẫu, cảnh vật tuyến phố và hàng rào.

Khu sinh thái nội khu The Eden Rose

  • Công viên 1: sử dụng các loại hoa hồng trong và ngoài nước kiến tạo mang lại nét riêng độc đáo cho dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Đồng thời, vườn hồng tạo được sự thoải mái, thư giãn dành cho cư dân. Tại đây, cư dân có thể tham gia trò chơi mô hình, đi dạo, vườn nướng BBQ, chòi nghỉ dưỡng, quảng trường tổ chức sự kiện,…Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại không gian thoải mái và gần gũi.
  • Công viên 2: tại đây có thiết kế đài phun nước, nơi nghỉ ngơi hay không gian trò chuyện cộng đồng,…Mặc dù diện tích không lớn nhưng nó góp phần cải thiện môi trường và nghỉ ngơi vào các dịp cuối tuần.
  • Các khu còn lại: Các nhà kiến trúc có thiết kế tiểu cảnh nhỏ 2 bên vào tường rào không mất nhiều diện tích nhưng lại tạo được nét tinh tế, sang trọng và gần gũi thiên nhiên. Các không gian thiết kế nơi để xe máy, oto thoải mái. Mỗi căn nhà biệt thự, liền kề tại The Eden Rose có điểm nhấn bằng các hàng cây xanh dọc theo tuyến phố. Chủ đầu tư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cây phù hợp với từng tuyến phố theo quy định phê duyệt. Khu hàng rào dự án đảm bảo được cách ly với kiến trúc đáp ứng yếu tố thói quen sinh hoạt và phong thủy của người dân.

Nhìn chung, nội khu The Eden Rose với khu sinh thái đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và đầy đủ tiện ích mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chi tiết khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn căn nhà đẹp với giá ưu đãi nhất.

 

 

Loading Facebook Comments ...