Ấn tượng căn biệt thự mẫu tại The Eden Rose

Vào cuối 2017, Vimefulland tổ chức giới thiệu dự án biệt thự liền kề The Eden Rose – đứa con thứ 3 lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng màu sắc lung linh, hương thơm ngọt ngào. Qua lễ ra mắt, khách hàng và những chuyên gia có cơ hội trải nghiệm hình ảnh chân thực thông qua căn biệt thự mẫu tại dự án. Với hơn 1000 khách mời tham dự buổi ra mắt đều phản hồi và đánh giá cao.

Ấn tượng căn biệt thự mẫu tại The Eden Rose

Các căn biệt thự, liền kề tại The Eden Rose được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và nét độc đáo riêng. Điểm chung đều có không gian mở, gần gũi thiên nhiên với những điểm nhấn, tiểu cảnh độc đáo. Hình ảnh căn biệt thự mẫu của The Eden Rose tại buổi ra mắt thu hút mọi đối tượng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo kết hợp mô hình nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Đại diện Vimefulland cũng cho biết thêm: sự ra mắt của The Eden Rose góp phần đồng hành cũng Tp Hà Nội phát triển toàn diện mọi lĩnh vực và trở thành nơi sống lý tưởng nhất Việt Nam. Cũng theo vị đại diện này, dự án sở hữu vị trí phong thủy đẹp cạnh những trục đường lớn, hồ điều hòa, công viên mang may mắn và tài lộc.

Thiết kế các phòng hoàn hảo, sử dụng nội thất nhập khẩu nổi bật phong cách sang trọng và tinh tế. Phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn hay phòng vệ sinh đều đảm bảo có không gian riêng và chung. Điểm nhấn tại dự án The Eden Rose, cư dân được trải nghiệm những tiện ích: vui chơi, học tập, y tế,…phù hợp với từng đối tượng.

Dự án The Eden Rose có tổng diện tích hơn 8 ha, tọa lạc tại Thanh Trì, HN – cửa ngõ phía Tây Hà Nội và đang chuẩn bị lên quận trong thời gian tới. Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý II/2018. Quý khách có nhu cầu đăng ký mua căn hộ từ ngay hôm nay có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị và chiết khấu sâu từ phía chủ đầu tư.

Loading Facebook Comments ...