Nhiều công dụng của Motorola CLS1110 bạn có biết?

Độ bền và độ tin cậy của đài phát thanh hai chiều Motorola CLS1110 làm cho nó trở thành một giao dịch đặc biệt cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với băng tần UHF, 1-watt, 1 kênh, và 56 doanh nghiệp chỉ tần số, các CLS1110 bao gồm một phạm vi ngoài trời lên đến 5 dặm, và 200.000 dặm vuông. Ft trong nhà. Bạn có thể cảm thấy tự tin khi biết các cuộc trò chuyện của mình được bảo mật với 121 mã loại bỏ nhiễu! Hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, CLS1110 có thể dễ dàng được cắt bớt vào dây đai để dễ di chuyển. Đài phát thanh hai chiều của Motorola CLS1110 là máy bộ đàm hoàn hảo, nhưng không giới hạn:

Văn phòng y tế : Văn phòng y tế là một môi trường nhộn nhịp và thường xuyên hoạt động quá mức, nơi cần có sự liên lạc thường xuyên. Giữ liên lạc với nhân viên tiếp tân, y tá, bác sĩ và tất cả nhân viên văn phòng của bạn với giao tiếp rõ ràng khi bạn sử dụng Motorola CLS1110

Máy bộ đàm VERTEX STANDARD VX-354

Lập kế hoạch sự kiện : Lập kế hoạch sự kiện thường là một sự nghiệp căng thẳng, đặc biệt là khi đó là ngày sự kiện. Giữ liên lạc với phi hành đoàn của bạn và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng hơn, chính xác.

Bán lẻ: Giao tiếp giữa sàn và phòng kho là vô cùng quan trọng đối với các cửa hàng bán lẻ bận rộn. Giữ cho cửa hàng của bạn được tổ chức và hiệu quả với Motorola CLS1110

Đội thể thao: Dù là môn thể thao chuyên nghiệp hay trung học, Motorola CLS1110 có thể giúp nhóm của bạn phối hợp nhanh chóng và đưa ra kế hoạch tấn công đúng.

Có rất nhiều cách sử dụng lý tưởng cho Motorola CLS1110. Nếu bạn đang tìm kiếm một đài phát thanh hai chiều mạnh mẽ và hữu ích, hãy xem xét Motorola CLS1110

Hướng dẫn tần số của máy bộ đàm

Hãy dành một vài phút đọc Hướng dẫn tần số Máy bộ đàm này và tìm hiểu các khái niệm cơ bản về tần số vô tuyến hai chiều. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã dành riêng các băng tần máy bộ đàm cụ thể để sử dụng cho mục đích cá nhân, công cộng và thương mại. Các dịch vụ vô tuyến này được thiết kế cho các loại hình sử dụng khác nhau và mỗi loại có các quy định riêng. Một số yêu cầu giấy phép để sử dụng; những người khác thì không.

Máy bộ đàm hai chiều (hoặc walkie-talkies) thường hoạt động trong dải tần số từ 136 MHz đến 900 MHz, theo quy định của FCC. Đây là tổng quan về các dịch vụ và dải tần số khác nhau. Để có hướng dẫn đầy đủ về tất cả tần số được chỉ định chính thức, bạn có thể tham khảo Bảng phân bổ tần số trực tuyến của FCC .

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

 

Loading Facebook Comments ...