Ứng dụng phần mềm mầm non miễn phí hiệu quả vào quản lý giáo dục

Hiện nay việc áp dụng các phần mềm mầm non miễn phí đang được rất nhiều trường mầm non tìm kiếm để ứng dụng quản lý và đo lường chất lượng giáo dục một cách khách quan và rõ ràng nhất. Việc ứng dụng phần mềm mầm non vào quản lý giáo dục là cách để nhà trường có phương hướng làm việc hiệu quả cao hơn so với các phương thức quản lý truyền thống.

Phần mềm mầm non miễn phí dùng thử

Giảm tải khối lượng công việc cho giáo viên và quản lý nhà trường bằng phần mềm mầm non miễn phí

KidsOnline có thể được cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng trên nền tảng internet (trực tuyến) và thông qua Appmobile. Phần mềm mầm non này hoạt động được trên mọi thiết bị số, từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh.
Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử mầm non miễn phí

Module quản lý toàn diện

Ứng dụng này có các module quản lý toàn diện có phân quyền đối với các vai trò ở trường khác nhau, từ quản lý đến giáo viên, nhân viên hành chính hay nhân viên phụ trách bếp. Như vậy, toàn bộ thông tin về quá trình học và sức khỏe của các con thì các cô giáo đều nắm bắt được để đưa ra chương trình hợp lý phù hợp với từng con.

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử mầm non miễn phí

Chỉ bằng những thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng, các cô giáo có thể cập nhật chi tiết thông tin học tập, sinh hoạt, ăn ngủ, vui chơi… của bé lên kho dữ liệu của nhà trường. So với trước đây, giáo viên sẽ phải thực hiện những công việc này qua nhiều thao tác như làm sổ sách, báo cáo, thống kê…
Khối lượng công việc được giảm tải giúp giáo viên có nhiều thời gian chăm sóc các bé và thực hiện nhiều hoạt động bổ ích hơn trên lớp học.

Để đăng ký trải nghiệm phần mềm, vui lòng Đăng ký phần mềm mầm non tại đây:  http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-su-dung-phan-mem/

Loading Facebook Comments ...