Phần mềm mầm non giúp bố mẹ chăm con như thế nào?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, phần mềm mầm non giúp các bậc cha mẹ có thể chăm con mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi. Tin tức trao đổi qua lại giữa gia đình với nhà trường giúp phụ huynh nắm bắt tình hình sức khỏe con kịp thời.

Phần mềm mầm non giúp chăm con mỗi ngày

Với rất nhiều tính năng khác biệt, phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi sự phát triển của con.

Sổ y bạ điện tử

Kidsonline sử dụng biểu đồ Chiều cao – Cân nặng theo chuẩn WHO dành cho người Việt. Phụ huynh sẽ có những hình ảnh trực quan nhất về tình hình phát triển của bé mỗi ngày. Dựa trên kết quả so sánh chỉ số thực tế với chuẩn mực quốc tế, phụ huynh thảo luận với nhà trường để có phương pháp dinh dưỡng phù hợp.

Phần mềm mầm non

Xem thêm: Cách xem sổ liên lạc điện tử

Đồng thời thông qua phần mềm mầm non phụ huynh có thể chuyển các thông tin cần lưu ý về thông tin sức khỏe chung như tiền sử bệnh lý, dị ứng, mắt, tim, ăn kiêng, nhóm máu để giáo viên phụ trách chăm sóc con được toàn diện.

Dặn thuốc

Bố mẹ cũng có thể gửi đơn thuốc cho cô giáo thông qua mục dặn thuốc. Loại thuốc gì, đơn vị và liều lượng ra sao đều sẽ được gửi đi nhanh chóng và tức thời đến giáo viên và quản trị nhà trường.

Toàn bộ đơn thuốc sẽ được lưu lại trong lịch sử hệ thống. Như vậy, phụ huynh dễ dàng nắm bắt và theo dõi. Có thể nói, phần mềm chính là sự thay thế hoàn hảo cho sổ liên lạc điện tử.

Theo dõi hoạt động của con

Kidsonline còn là công cụ giúp giáo viên giải đáp những băn khoăn hàng ngày của phụ huynh một cách đầy đủ nhất: Hôm nay con học gì? Trong các buổi học con cos tập trung và tiến bộ hơn không? Hôm nay con ăn gì? Con có ăn hết hết? Buổi trưa con ngủ có ngon không? Con đi vệ sinh mấy lần? Tất cả đều được giáo viên ghi nhận xét chi tiết và cập nhật liên tục

Công nghệ thông tin giúp việc truyền tin nhanh chóng với tốc độ cao và tính chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, đi kèm tin tức là những lời nhận xét chú ý riêng của cô giáo khi cần thiết. Từ đó, phụ huynh biết được chi tiết, cụ thể từng hoạt động của con.

Sổ liên lạc điện tử mầm non

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non ở Việt Nam

Ngày nay, Kidsonline là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản trị mầm non ở Việt Nam. Tuy mới xuất hiện hơn 1 năm nhưng nó đã dành được rất nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và nhà trường.

Tương lai không xa, phần mềm cùng những ứng dụng tương tự sẽ còn phát triển hơn nữa. Qua đó giúp cho tiến trình hiện đại hóa giáo dục mầm non.

Đăng ký trải nghiệm sản phẩm tại đây: Đăng ký sử dụng

Loading Facebook Comments ...