Thiết bị bể bơi, cách sử dụng bình lọc cát bể bơi và tác dụng

Bình lọc cát bể bơi là thiết bị bể bơi đặc biệt quan trọng giữ vai trò hỗ trợ quá trình lọc nước của bể bơi.
Bể bơi sử dụng một thời gian, nước trong bể sẽ dần bị đục, không còn trong xanh nữa. Và để đảm bảo cho nước luôn trong xanh, đáy hồ không có cặn bẩn, thì phải trang bị cho bể bơi hệ thống lọc nước. Bình lọc cát bể bơi là một trong những thiết bị bắt buộc trong hệ thống lọc nước cho bể bơi.

Hệ thống bình lọc cát bể bơi

Hệ thống bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát cho bể bơi hỗ trợ cho quá trình lọc nước cho bể bơi. Vậy cách sử dụng loại bình này như thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu. Trước hết, tuyệt đối không được chuyển van của bình lọc cát khi chưa tắt máy bơm, và trước khi vận hành máy bơm cũng phải kiểm tra tất cả các van, nếu được mới bắt đầu vận hành.
Trên van của Bình lọc cát bể bơi có một số kí hiệu: Filter- lọc bình thường, Back Wask- rửa bình lọc, Rinse- rửa đường ống nước, Waste- xả nước trong hồ, Reciculatiom- lọc tuần hoàn không qua bình lọc, Close- khóa các nguồn nước vào bình. Nếu bạn muốn sử dụng bình vì mục đích gì thì bạn điều chỉnh van cho phù hợp. Loại bình này hỗ trợ hiệu quả cho quá trình lọc nước hồ bơi. Ngoài ra, còn hệ thống lọc nước truyền thống, hệ thống lọc nước thông minh với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn hoặc thông qua sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành.

6 ký hiệu van trên bình lọc cát bể bơi

6 ký hiệu van trên bình lọc cát bể bơi

Trên van Bình lọc cát hồ bơi có một số kí hiệu: filter, back wash, rinse, waste, reciculatiom, close,…
Vật dụng gì nếu muốn sử dụng được lâu dài thì đều phải biết cách “chăm sóc” vật dụng đó. Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết rõ các chức năng của sản phẩm. Và phải lưu ý cần phải đem máy đi bảo trì, bảo dưỡng khi đã sử dụng được một thời gian. Và bình lọc cát bể bơi cũng không ngoại lệ, khi kim đồng hồ chỉ tới vạch đỏ, tức là đồng hồ tăng lên 20 KPA thì cũng là lúc bạn phải trùng tu, bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh bình sạch sẽ giúp cho tuổi thọ của bình kéo dài và luôn vận hành tốt, tránh hư hỏng.

Hiện nay giá bán của Bình lọc cát bể bơi trên thị trường cũng tương đối hợp lý với túi tiền của người sử dụng. Với những công dụng hữu ích mà bình lọc cát mang lại thì việc bỏ ra một số tiền như vậy là hoàn toàn hợp lý. Vì vậy những năm gần đây, bình lọc cát bể bơi luôn là thiết bị cần thiết với mỗi bể bơi gia đình hay công cộng.

Xem thêm- Chi tiết thông tin sản phẩm thiết bị bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n156513/thiet-bi-be-boi-cung-cap-thiet-bi-be-boi-nhap-khau-chinh-hang.html

Loading Facebook Comments ...