Phương án thiết kế 2 không gian phòng ngủ khác nhau trong cùng một căn hộ

Trong mỗi căn hộ thường có ít nhất là hai phòng ngủ để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Thông thường người ta sẽ chọn một mẫu thiết kế chung cho cả căn hộ nhưng tuy nhiên với gia đình anh Trường thì lại khác. Anh muốn thiết kế hai phòng ngủ dự án Golden Palm theo hai phong cách khác nhau nhằm mang đến sự đa dạng mới mẻ cho căn hộ.
phương án thiết kế căn hộ mẫu
Xem thêm Căn hộ 2 phòng ngủ dự án the emerald

1, Khảo sát hiện trạng và yêu cầu của khách hàng.

Ghé thăm căn hộ của gia đình anh Trường chúng tôi nhận thấy rằng không gian các phòng ngủ ở đây đang có hiện tượng nứt nở với màu sắc thì bị xuống mã rất nhiều. Chúng làm cho cả căn hộ mất đi tính thẩm mĩ như ngày nào.

Anh Trường cũng có yêu cầu chúng tôi thiết kế không gian phòng ngủ của hai vợ chồng anh theo xu hướng cổ điển nhã nhặn còn riêng đối với phòng ngủ của các bé thì phải thiết kế theo phong cách trẻ trung như vậy mới đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của các bé.

2, Tiến hành thi công.

Hiểu được mong muốn của anh Trường là thiết kế mẫu nhà theo phong cách cổ điển nên trong những thiết kế của mình, chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng họa tiết màu sắc và mỗi chi tiết đều mang tính nghệ thuật cao nhằm mang đến cho phòng ngủ sự sang trọng và thanh nhã.

Đối với những chi tiết thiết kế cho phòng ngủ mang hơi thở cổ điển, cần hết sức chú ý đến cách sử dụng màu sắc, họa tiết trang trí, và đặc biệt phải kết hợp hài hòa với kiểu dáng nội thất để tạo nên sự hài hòa trong tổng thể căn phòng.

Màu sắc chủ yếu trong thiết kế nội thất phòng ngủ Golden Palm là những màu trầm và đậm tạo nên sự ấm cúng sang trọng và quý phái, vì vậy chúng tôi đã thiết kế thêm hệ thống đèn chùm với ánh sáng màu vàng trầm để làm cho căn phòng mâng đậm chất quý tộc.

Ngược lại, đối với không gian phòng ngủ của con anh Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu thiết kế không quá cầu kì nhưng lại vô cùng mới lạ. Trên đỉnh trần nhà được gắn thêm hệ thống đèn chiếu sáng nhỏ sẽ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

3,Đánh giá của gia chủ

Sau khi thi công xong mẫu thiết kế cho căn hộ chung cư Golden Palm và đúng như bản vẽ, chúng tôi tiến hành bàn giao cho chu đầu tư là anh Trường với ý kiến rằng” Toàn bộ các không gian đã không còn tình trạng xuống cấp, mất thẩm mỹ như ban đầu, các phòng như được may thêm bộ áo mới. Tôi rất hài lòng”

Xem thêm căn hộ mẫu the emerald

 

Loading Facebook Comments ...