Thiết kế nội thất chung cư 84m2 tại Garden City

Được mệnh danh là ngôi vườn xanh giữa lòng thành phố, dự án chung cư Garden City được nhiều người yêu thích và lựa chọn do có không gian thông thoáng, thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Sở hữu căn hộ có diện tích lên đến 84m2, gia đình anh Hoàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đẹp mắt.

Nội thất cao cấp phòng khách phong cách, đẹp

Khu vực phòng khách đơn giản và thông thoáng, được kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cu sử dụng những món đồ có gam màu tối đối lập với màu trắng của sơn tường. Đồng thời, thiết kế thông ra ban công giúp cho không gian trở lên vô cùng thông thoáng và hiện đại. Việc sử dụng phong cách tương phản đối lập càng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ và không gian.

Nội thất khu vực bếp cao cấp

Cách đó không xa là khu vực phòng bếp. Mặc dù nằm trên cùng một mặt sàn nhưng nhờ cách bố trí hợp lý mà thiết kế nội thất chung cư khu vực này và phòng khách được tách biệt. Điều này giúp cho phòng bếp hiện đại, sang trọng mà phòng bếp cũng có không gian riêng và phòng khách không hề bị ám mùi nấu ăn, khi nấu nướng và tiếp khách cũng không hề bị ảnh hưởng. Với thiết kế này, căn hộ 84 m2 rộng rãi và hợp lý hơn rất nhiều. Thietets kế này phù hợp với các gia dinh nhỏ gồm 1-2 trẻ con.

Còn rất nhiều mẫu thiết kế đẹp phù hợp với gia đình bạn. Vui long gọi điện trực tiếp hoặc ghé thăm website của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...