Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016 phiên bản dành cho bóng đá nỮ

Vẫn là vẻ đẹp của sự cổ điển, phối màu lần này của Nike Tiempo Legend 6 là sự kết hợp giữa trắng, tím, xanh lá và xanh lam, sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

Vào cuối tháng 12 năm 2015, Nike đã chính thức trình làng phiên bản giay da bong Nike Tiempo Legend 6 đầu tiên dành cho bóng đá nữ. Và trong khi màu sắc đầu tiên của Nike Tiempo Legend 6 dành cho bóng đá nữ là phối màu trắng, đen đỏ mang vẻ ngoài huyền bí thì phiên bản sắp tới đây sẽ có thiết kế nổi bật hơn.

Đây là diện mạo của giày Nike Tiempo Legend 6 trong thiết kế mới

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016 phiên bản dành cho bóng đá nỮ

Có thể thấy màu trắng là tông màu chủ đạo trong thiết kế lần này, và tất nhiên vẻ cổ điển của Nike Tiempo Legend 6 chắc chắn sẽ không được toát lên nếu Nike không sử dụng sự phối màu chủ đạo trên với những họa tiết màu tím, xanh làm và xanh dương. Trong khi tất cả những đôi giày trong bộ sưu tập mùa xuân mà Nike dành cho bóng đá nữ đều được thiết kế với màu sắc nổi bật, có sự thay đổi đậm nhạt thì riêng Nike Tiempo Legend 6 và giay da bong mizuno lại chỉ có dấu Swoosh được thiết kế với màu sắc thay đổi đậm nhạt từ tím sang xanh dương. Bên cạnh đó Nike chọn phối màu xanh dương cho phần đế giày, và tám định màu tím. Phần lưỡi gà được in chứ NIKE màu xanh dương.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016 phiên bản dành cho bóng đá nỮ

Được thiết kế với công nghệ không khác gì cho bóng đá nam, giày đá bóng Nike Tiempo Legend 6 2016 và giay da bong adidas giúp cho cầu thủ có cảm giác bóng siêu tốt và sự thoải mái với lớp upper siêu mềm được làm bằng da Kangaroo chất lượng cao. Nike trang bị cho Tiempo VI bộ khung hoàn toàn mới ở phần mu bàn chân, giảm tối đa những đường may bằng chỉ, mà thay vào đó là những đường gấp khúc giúp tăng khả năng kiểm soát bóng của các cầu thủ. Bên cạnh đó, ACC (All Conditions Controll) cũng là công nghệ không thể thiếu cho dòng giày top – end này, giúp khả năng kiểm soát bóng không bị ảnh hưởng trong bất kì điều kiện thời tiết nào.

Sẽ được chính thức lên kệ với size lớn nhất là US 13 (EU 43), Nike Tiempo Legend 6 trong thiết kế mới lần này sẽ được bán với giá 210 USD (210 Euro, 165 GDP).

Loading Facebook Comments ...