Giày bóng đá nike tiempo legend vi trong thiết kế dành cho mùa giải mới

Nike sẽ cho ra mắt giay da bong nike Tiempo Legend VI trong diện mạo mới với tông màu chủ đạo là màu xanh nước biển vào đầu tháng 9 sắp tới.

Đây là diện mạo mới của giày đá bóng Nike Tiempo Legend VI

Giống như những phối màu trước của Nike Tiempo Legend VI, Tiempo lần này vẫn được giữ thiết kế 2 tông màu riêng biệt. Với việc lấy màu xanh nước biển làm tông màu chủ đạo, cùng với đó là phần gót phía sau và phần đế giày có màu xanh lá cây làm cho đôi giày trở nên thật sự bắt mắt. Và điểm nhấn chính là dấu Swoosh màu xanh ngọc với viền ngoài màu xanh lá cây.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike tiempo legend vi trong thiết kế dành cho mùa giải mới

Về phần công nghệ, giay da banh Nike Tiempo Legend VI giúp cho cầu thủ có cảm giác bóng siêu tốt và sự thoải mái tuyệt đối với lớp upper siêu mềm được làm bằng da Kangaroo chất lượng cao. Nike trang bị cho Tiempo VI bộ khung hoàn toàn mới ở phần mu bàn chân, giảm tối đa những đường may bằng chỉ, mà thay vào đó là những đường gấp khúc được tạo sản, giảm tối đa các mũi chỉ khâu như trên Tiempo Legend V, giúp tăng khả năng kiểm soát bóng của các cầu thủ và độ bền của đôi giày. Bên cạnh đó, ACC (All Conditions Controll) cũng là công nghệ không thể thiếu cho dòng giày top – end này, giúp khả năng kiểm soát bóng không bị ảnh hưởng trong bất kì điều kiện thời tiết nào.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike tiempo legend vi trong thiết kế dành cho mùa giải mới

Phần mặt đế của đôi giày được cải tiến với cấu trúc đinh mới, mang lại sự linh hoạt và độ bám tốt nhất, cũng như sự thoải mái nhất cho cầu thủ trong suốt trận đấu. Đế giày được bố trí 4 đinh phía sau gót và 8 đinh phía trước hình trụ tròn, thêm vào đó là 3 định lưỡi liềm trải dọc theo phần đế trước giúp tạo sự ổn định cho đôi chân của cầu thủ.

Được chính thức lên kệ vào tháng 9 tới, giay da bong Nike Tiempo Legend VI sẽ được bán với giá 210$

 

 

 

Loading Facebook Comments ...