Giày bóng đá nike tiempo legend v – sắc mầu nổi bật

Nike sắp trình làng thiết kế hoàn toàn mới đầy táo bạo của giay da bongTiempo Legend V – một trong những đôi giày lâu đời nhất của Nike. Được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, Tiempo Legend V trong tông màu vàng đất sét/ vàng chanh huỳnh quang/ đen sẽ là thiết kế cuối cùng của dòng giày này.

Vào tháng 12 năm 2015, Nike sẽ trình làng phiên bản mới được mong đợi nhất của Tiempo Legend – đó là Tiempo Legend VI. Nike Tiempo Legend VI, đã được thử nghiệm bởi hậu vệ của Real Madrid – Dani Carvajal, sẽ được trang bị một phần khung giày mang tính hỗ trợ cao hơn, cùng với đó là sự lược bỏ các chi tiết mũi khâu truyền thống.

Đây là hình ảnh của giày đá bóng Tiempo Legend V trong diện mạo đầy nổi bật sắp được ra mắt.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike tiempo legend v

Nike Tiempo Legend V lần này với thiết kế “nửa này nửa kia” đầy ấn tượng cùng với tông màu nổi bật truyền thống của Nike là vàng chanh huỳnh quang và vàng đất sét, mang lại một diện mạo thực sự bắt mắt cho đôi giày. Trong khi phần thân giày trước có màu vàng đất sét, thì phần gót, dây giày và lưỡi gà có màu xanh chuối huỳnh quang, làm cho đôi giày không thể lẫn vào đâu được trên sân.

Những nhà thiết kế giày đá bóng Nike đã quyết định kết hợp những màu sắc nổi bật này với nhau và cùng với đó là dấu swoosh  màu đen làm điểm nhấn.

Được thiết kế để dành riêng cho tuýp cầu thủ thiên về kiểm soát bóng, Tiempo Legend V mang lại cho người chơi sự thoải mái và cảm giác bóng tối ưu. Nike Tiempo Legend V được trang bị phần upper Kangaroo siêu mềm, kết hợp với phần gót được làm bằng chất liệu Kangalite nhân tạo, giúp cho đôi giày có sự ổn định tốt hơn. Phần đế được làm bằng nhựa TPU (đây là loại nhựa dẻo mới, có độ bền và dẻo tốt) được thiết kế với đinh hình dạng trụ và góc cạnh giúp cầu thủ có thể xoay chuyển hướng tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike tiempo legend v

Được mang bởi những cầu thủ như Andrea Pirlo, Gerard Pique và Sergio Ramos, đôi giày này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của khá đông các cầu thủ khác.

Vàng đất sét, vàng chanh huỳnh quang, đen – giay bong da nikeTiempo Legend V lần này chắc chắn sẽ sở hữu colorway tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. Đôi giày sẽ chính thức được lên kệ với giá 200 Euro (200 USD, 160 GBP) vào đầu tháng 11 năm 2015.

Loading Facebook Comments ...