Người cai trị của vị trí thứ 6 ở ​​vị trí thứ 5

Người cai trị của vị trí thứ 6 ở ​​vị trí thứ 5

Nếu bạn có vị trí này, bạn thực sự rất thích làm việc và luôn biết cách tìm một nghề nào đó mà bạn cảm thấy vui, đặc biệt nếu người cai trị được tích hợp vào biểu đồ, nếu không, hoặc Nếu người cai trị là sao Mộc hoặc sao Kim, bạn có thể tìm thấy bất kỳ lý do nào không làm việc và dành cả cuộc đời của bạn để làm chuyện này và trong một số trường hợp bạn có thể làm việc rất chăm chỉ trong sở thích hoặc làm một số công việc tình nguyện mà bạn thực sự thích . Người cai trị của vị trí thứ 6 ở ​​vị trí thứ 5

50 Cách duy nhất để học Astrology III

Nhiều người làm việc trong một nỗ lực Sáng tạo có người cai trị của thứ 6 ở ​​thứ năm. Một trong những khách hàng của chúng tôi là một thợ kim hoàn. Cô đã học được thương mại này khi còn là một cô gái trẻ và sẽ làm cho nó trở thành sự nghiệp của cô, nhưng cô đã lập gia đình, có con và bằng cách nào đó không bao giờ trở lại làm việc – tuy nhiên cô đã được thiết kế iniĩ và làm đồ trang sức cho bản thân và cô ấy. Năm. Cô có Song Ngư vào ngày 6 và người cai trị Neptune ở Leo trong ngôi nhà thứ 5.
có Aquarius vào ngôi nhà thứ 6 và người cai trị Uranus ở Aquarius ở vị trí thứ 5. Cô ấy sử dụng tình yêu và sự lãng mạn một cách sáng tạo và độc đáo nhất như là một phần của cô ấy, xuất hiện trên các chương trình truyền hình để thảo luận về cuộc hôn nhân và những cuộc phiêu lưu thú vị của cô ấy. Sincc trong trường hợp của cô là người cai trị của thứ năm, Saturn, là ở thứ l, shc cũng sử dụng tình yêu và sự lãng mạn cho sự nghiệp hcr và nhiều thay đổi về tình trạng – một sự kết hợp đôi trong trường hợp này.

Loading Facebook Comments ...