Premier Village bãi Khem và vẻ đẹp khó cưỡng

Bãi Khem hay còn gọi là bãi Kem, là bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc, cũng là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vì sao nó lại được mệnh danh như vậy, vì đây là một trong số ít những bãi biển còn lưu giữa lại được vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ. Và hàng năm bãi biển đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến với nó. Nổi bật trên bãi biển là dự án Premier Village kem Beach của tập đoàn Sun Group.

sun-group-phu-quoc-1

Dự án chia làm 4 khu biệt thự, mỗi khu có những nét đẹp, những nét đặc sắc riêng. Biệt thự khu A với diện tích 810-880 mét vuông, biệt thự khu B với tổng diện tích xây dựng 258 m2 có bể bơi rộng 24 m2, biệt thự khu C có tổng diện tích xây dựng 162, 8 m2 có bể bơi 28,8 m2, biệt thự khu D với tổng diện tích 245-260 m2 và diện tích bể bơi lên tới 19,2 m2. Mỗi khu biệt thự đều có những nét đặc trưng riêng, không gian riêng để cho khách hàng tự do lựa chọn căn biệt thự nghỉ dưỡng mà mình ưng ý nhất. Hiện tại dự án đã bắt đầu bán ra thị trường những căn biệt thự đầu tiên và nhận lại những phản hồi rất tích cực từ phía các nhà chuyên gia trong lĩnh vực cũng như các chủ đầu tư.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể tự mình chứng kiến, tự mình trải nghiệm những gì thiên nhiên đã trao tặng cho nơi đây. Chúng tôi, biệt thự biển Sun Group Phú Quốc chỉ đang góp một phần nhỏ bé cho kỳ nghỉ dưỡng của các bạn thêm ý nghĩa và chọn vẹn hơn.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời tại dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...