Trà lúa mạch có tác dụng gì


Trà lúa mạch có tác dụng gì

Trà lúa mạch hay thường được gọi là boricha ở Hàn Quốc, chúng được làm từ lúa mạch được nướng lên và được nấu sôi trong nước. Trà lúa mạch chứa một lượng rất lớn chất chống ôxy hóa. Một số nghiên cứu còn cho biết rằng những chất chống ôxy hóa có trong trà lúa mạch còn có khả năng chống lại sự hình thành của peroxynitrite, một dạng chất ôxy hóa và tế bào ở da, gây tổn thương cho DNA và là nguyên nhân chính khiến da xuất hiện nếp nhăn.

Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng, trà lúa mạch cũng làm giảm sự sói mòn ở răng bằng cách chống lại sự “chiếm đóng” của các mảng bám ở răng. Có thể nói, trà lúa mạch chính là một loại nước súc miệng diệt khuẩn rất tốt cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.

tag Thu nhỏ vùng kín sau sinh  Phẫu thuật tầng sinh môn

Các loại củ, quả màu đỏ giàu vitamin A, E, giúp cân bằng, hàn gắn các tế bào da từ bên trong, làm cho da mặt luôn mịn màng.

Đậu phụ chứa rất nhiều hàm lượng protein mà chúng ta không nên bỏ qua trong quá trình điều trị mụn.

Dưa chuột nhiều vitamin E tăng nhanh sự phân tách các tế bào, ngăn ngừa quá trình lão hóa của da

Hàu: chứa lượng vitamin tối cần thiết trong quá trình chữa lành trứng cá cũng có thể   duy trì một làn da mịn màng.

Các chuyên gia chia sẻ Khoai lang khiến làn da không bị lão hóa, đẩy mạnh quá trình trị mụn của da, mang lại làn da sạch sẽ và khỏe mạnh, hồng hào.

Khoai tây chứa nhiều vitamin , lycopene, khiến quá trình tái tạo tế bào da mới diễn ra nhanh hơn, làm mờ các sắc tố đen trên da khiến  giảm nguy cơ ung thư da.

Loading Facebook Comments ...