Người cai trị của ngày 6 tháng 6

Người cai trị của ngày 6 tháng 6

Bạn nên là người không biết tiếng của hoàng đạo,
Chúng tôi đã 1’ound rằng trong ordcr là một workcr cứng bạn cần vuông và phe đối lập để các nhà cai trị ucl bạn đi. Bạn neetl một thách thức hoặc sao Thổ là hành tinh rulina để bạn sẽ dính il ra. Với trines và đến hành tinh, vị trí này dường như sản xuất rất nhiều hoặc trên và tắc

Vào ngày 6 tháng 6

Nếu thấu khí tạo ra các khía cạnh căng thẳng 01 ‘năng lượng không phải là tích cực, bạn có thể rơi vào các thói quen xấu, không thành công, trở thành kẻ cô độc hoặc givc để bệnh tật. Marlon Brando có Taurus ở đỉnh ngôi nhà thứ 6; Hoàng thân Venus ở Taurus vào ngày 6 tháng 6 chỉ có hai khía cạnh, một sự đối lập với Ascendant và một điều không bao giờ xảy ra với Saturn. Hc được biết đến là một người cô độc và thói quen của anh ta không phải là tốt nhất. Mặt trăng của Errol Flynn trong ung thư quy định căn nhà thứ 6 của ông, nó vuông góc với Thổ tinh, và kết hợp lại Ascendant, và không có khía cạnh nào khác. Anh ta đã dẫn dắt một cuộc sống khá khắc nghiệt và chết một cách rốc rưỡi như một sự rung cảm của sự quá say mê của anh ta.
Trong các  điển hình. Threc khách hàng để tưởng nhớ Một cửa hàng thú cưng, một cửa hàng thú y và một chú chó săn của . Bạn có thể bực bội chế độ ăn kiêng ý thức và nếu sao Mộc hoặc sao Kim có liên quan, yêu tất cả các loại . Neptune 01 Song Ngư là nổi bật, bạn nên cẩn thận, vì bạn có thể gây ra các phản ứng allersic 10 druiry dirrerent.

Loading Facebook Comments ...