Sự thật DeAura có lừa đảo hay không?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng xã hội trở thành vũ khí “quyền lực” cho sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Vậy sự thật DeAura có lừa đảo hay không? Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu trên để đưa ra những nhận định chính xác nhất.

DeAura không lừa đảo như tin đồn

Trước tiên, để hiểu công ty có lừa đảo hay không thì giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước cấp chính là yếu tố đầu tiên để người tiêu dùng đánh giá.

Theo đó, Công ty TNHH DeAura đã đảm bảo kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật. Giấy đăng ký kinh doanh số của công ty số: 0106712303 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 11/12/2014.

Bên cạnh đó, việc những tin đồn lừa đảo xuất hiện cũng là một trong những “chiêu thức” từ các đối thủ cạnh tranh. Việc xuất hiện những tin đồn về lừa đảo hay chất lượng các sản phẩm và dịch vụ không tốt không phải là ít nếu như không nói quá nhiều và tràn lan. Đặc biệt trong các ngành dịch vụ và chăm sóc sắc đẹp.

Tin đồn trên là một trong những phương thức cạnh tranh từ đối thủ của DeAura. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu và đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm mới đưa ra được những đánh giá chính xác nhất về DeAura có lừa đảo hay không?

DeAura là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn

Bên cạnh giấy phép đăng ký kinh doanh thì có thể thấy, thương hiệu DeAura tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Đây chính là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của hàng triệu chị em phụ nữ Việt. Địa chỉ, cơ sở của công ty và các spa rõ ràng. Thêm nữa, các sản phẩm và dịch vụ của DeAura đều có chất lượng cao.

Sản phẩm của DeAura có chất lượng cao và độc quyền

Đặc biệt. bộ sản phẩm DeAura độc quyền từ Isarel và đã được các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu cũng như thử nghiệm. Theo đó, sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học Israel và đã được cấp bằng sáng chế. Đây là bằng sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm này cho hiệu quả rõ rệt, khắc phục toàn diện các vấn đề về da, mang đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Đặc biệt, trong thành phần của NIAPEPTYGOLD™ bao gồm vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược mang đến những công dụng tuyệt vời cho làn da.

Khách hàng trải nghiệm tại DeAura đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Khách hàng đã mua sản phẩm và tham gia trị liệu tại DeAura đều đánh giá cao và vô cùng hài lòng. Chị Hoàng Anh Thu (35 tuổi, Hà Nội) – khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại DeAura bày tỏ: “Tôi không biết trên mạng nói DeAura lừa đảo như thế nào nhưng bản thân tôi đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ nên thấy vô cùng hài lòng. Nếu nói địa chỉ nào lừa đảo hay không thì chị em cứ phải trải nghiệm mới biết được. Tôi thì thấy DeAura không lừa đảo gì cả.”

Không chỉ chị Hoàng Anh Thu mà còn rất nhiều khách hàng khác đã trải nghiệm sản phẩm tại DeAura đều phản hồi tích cực và đánh giá cao. Đánh giá của khách hàng cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng để nói lên DeAura có lừa đảo hay không?

Các dịch vụ tại DeAura có chất lượng tốt nhất, chuẩn Quốc tế

Khách hàng sau khi sử dụng bộ sản phẩm hay trị liệu tại spa của DeAura đều sở hữu làn da ngày càng sáng đẹp, mịn màng và tươi trẻ. Đây là những hình ảnh thực tế khách hàng, minh chứng cho việc tin đồn DeAura có lừa đảo hay không?

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo. Quy trình trị liệu diễn ra khoa học, bài bản. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân và cơ sở vật chất tốt nhất.

Chính vì thế, DeAura không phải là địa chỉ lừa đảo như tin đồn. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và trải nghiệm những dịch vụ để đưa ra những cách nhìn nhận khách quan nhất và không bị ảnh hưởng từ những tin đồn vô căn cứ hay thủ thuật cạnh tranh “xấu” hiện nay.

Loading Facebook Comments ...