Tổng hợp những phiên bản nổi bật của Chevrolet Colorado

Bên cạnh phiên bản mới nhất năm 2017 thì hiện nay mẫu xe Chevrolet Colorado mới nhất còn nhiều phiên bản nổi bật và được nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là dòng xe được mệnh danh là ông vua bán tải và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chevrolet Colorado phiên bản mới nhất 2017

Với phiên bản mới nhất này, dòng xe trên mang đến nhiều cải tiến hiện đại. Bên cạnh thiết kế nội tiết và ngoại thất có nhiều điểm mới thì tính mạnh mẽ và thể thao của dòng xe này cũng ngày càng tăng.

>>>>>>>>Mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 tại Việt Nam

Nếu như những phiên bản cũ vẫn còn thô thì đến phiên bản này đã rũ bỏ phần thô kệch và giản đơn của người tiền nhiệm để khoác lên mình thiết kế vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và trẻ trung.

Kết quả hình ảnh cho Chevrolet Colorado phiên bản mới nhất 2017

Phần đầu xe này được Chevrolet với những chi tiết nổi bật cùng hệ thống đèn xe không những được cải tiến trong thiết kế mà còn tăng tính an toàn. Nội thất trong xe hiện đại, sang trọng cùng không gian rộng và các chi tiết được sắp xếp hợp lý. Mẫu xe này ngày càng được cải tiến về thiết kế giúp thu hút người dùng hơn.

5 phiên bản của Colorado trong năm 2017

Trong năm 2017, mẫu xe này liên tục cải tiến và cho ra 5 phiên bản vô cùng nổi bật. Đó là Colorado 2.8L AT 4×4 – High Country, Colorado LTZ 2.8L AT 4×4, Colorado LTZ 2.8L MT 4×4, Colorado LT 2.5L MT 4×4 và Colorado LT 2.5L MT 4×2.

Kết quả hình ảnh cho Colorado LT 2.5L MT 4x2.

Đây là các phiên bản nổi bật nhất của dòng xe này trong năm nay. Mỗi phiên bản đều thu hút người dùng bởi những chi tiết trong thiết kế hiện đại, sang trọng, mạnh mẽ và đẳng cấp. Đặc biệt, tính tiện nghi và an toàn cũng ngày càng được nâng cao.

Phiên bản LTZ AT và High Country có ưu điểm nổi bật là xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị chức năng khởi động động cơ từ . Đồng thời mở điều hoà làm mát sẵn khoang nội thất với khoảng cách 20m. Đặc biệt, nếu bạn không vào xe trong khoảng 10 phút thì động cơ xe sẽ tự động tắt. Đây không chỉ là cải tiến vô cùng hiện đại mà còn tăng tính an toàn cho xe cũng như người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Colorado LTZ và High Country

Bên cạnh đó, phiên bản Colorado LTZ và High Country lại được trang bị cần gạt mưa tự động. Hệ thống đèn pha tự động bật – tắt và gương chiếu hậu chống chói tự động.

Điều đặc biệt là tất cả các phiên bản Colorado đều được trang bị kính cửa sổ chỉnh điện lên xuống một chạm tất cả các cửa. Người sử dụng có thể điều khiển cửa bằng khóa điện dễ dàng hơn.

Các phiên bản của xe Colorado ngày càng thu hút người dùng bởi những tính năng. Dòng xe này toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính. Động cơ mạnh trong phân khúc giúp bạn chinh phục mọi cung đường hiểm trở. Đặc biệt là thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Hiện tại giá của các phiên bản Chevrolet Colorado là  619.000.000 VNĐ. Đây chính là mức giá tầm trung cho dòng xe bán tải đang được ưa chuộng này.

 

Loading Facebook Comments ...