Điều trị mùi “vùng kín” của quý ông

Điều trị mùi “vùng kín” của quý ông

SKĐS – “Vùng kín” của chúng ta là nơi thường xuyên bị che phủ, ủ dưới lớp quần áo nên môi trường nóng ẩm sẽ là cơ hội tốt cho phát triển các loại vi khuẩn và đi cùng với nó là mùi khó chịu.

Điều này hạn chế “cuộc yêu” và khiến cho mọi điều thi vị, hoàn hảo của đời sống lứa đôi khó thành hiện thực.Mồ hôi tạo nên độ ẩm, kết hợp với các loại vi khuẩn có sẵn trên da tạo nên mùi cơ thể. Riêng đối với khu vực háng, ở đây luôn chứa một tuyến gọi là apocrine thường xuyên điều tiết, khi dịch tiết bắt gặp mồ hôi có thể dẫn đến mùi rất khó chịu và là tình trạng đáng báo động cho nam giới.

 

Thậm chí, mùi hôi đó còn gây phản ứng tiêu cực giữa những người là bạn tình của nhau, hiển nhiên vì mùi hôi vô cớ sẽ làm xấu mối quan hệ của các quý ông. Hoặc đôi khi, không có giải pháp triệt để, nam giới tự giới hạn mình và mất tự tin trong đời sống tình dục.

Dưới đây là những lời khuyên của Tiến sĩ Kelley Pagliai Redbord, bác sĩ da liễu tại Đại học George Washington, dành cho các quý ông nếu phát hiện “của quý” của mình có mùi hôi khó chịu

tag Thu nhỏ vùng kín sau sinh Phẫu thuật tầng sinh môn

Cân nhắc việc dọn tóc cho “cậu bé”

Lông mu là tác nhân hàng đầu gây nên mồ hôi và sự ẩm ướt. Nó cũng là cản trở làm sạch làn da bên dưới. Các quý ông không cần cạo sạch chúng đi, mà chỉ cần dọn tỉa bớt có thể làm tẩy mùi nhanh chóng bộ phận nhạy cảm.

Loading Facebook Comments ...