Dùng sữa rữa mặt Cetaphil như thế nào hiệu quả?

Trong cuộc sống thường ngày, da bạn liên tục tiếp xúc với bụi bẩn và các tác nhân gây hại xâm nhập. Nếu không biết cách bảo vệ, nó rất dễ dàng sinh ra mụn. Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm có công dụng làm sạch, bảo vệ da. Hãy chọn ngay sữa rửa mặt Cetaphil, bởi đây là sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia khuyên dùng.

Tuy nhiên sữa rửa mặt chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng. Nếu bạn chưa nắm rõ về quy trình dùng sản phẩm này, có thể tham khảo ngay sau đây.

Sữa rửa mặt Cetaphil khi dùng khô

Không giống như các sản phẩm sữa rửa mặt khác, Cetaphil có thể dùng khô, mang lại thuận lợi trong quá trình sử dụng. Với cách làm này bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Lấy một lượng nhỏ sữa rửa mặt cetaphil ra lòng bàn tay rồi thoa lên da mặt. Massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút. Dùng một chiếc khăn sạch hay bông mềm lau lên da mặt mà không cần rửa lại với nước. Với công thức ít tạo bọt, sữa rửa mặt sẽ nhanh chóng thấm sau vào da mang đến sự mềm mại, giữ ẩm cho da suốt cả ngày.

Sữa rửa mặt cetaphil khi dùng nước

Bạn làm ướt da mặt bằng nước sạch. Đổ một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay và xoa đều. Sau đó dùng tay masage khắp toàn da mặt theo chuyển động tròn, xoáy theo hình trôn ốc. Thực hiện từ trong ra ngoài, từ dưới cằm lên trán tránh trường hợp da chảy xệ. Tiến hành rửa sạch lại với nước và dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt để cảm  nhận làn da mềm mại.

Dùng cách rửa mặt này bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được vi khuẩn cứng đàu trên bề mặt da, đánh bật bụi bẩn nằm sâu trong tế bào da. Đồng thời cung cấp độ ẩm mang đến bạn land da sạch, láng. Bạn có thể sử dụng cách này vào sáng sớm.

Nước hoa hồng thayer

Sữa rửa mặt cetaphil dùng khi tẩy trang

Sản phẩm dùng trong tẩy trang có vô vàn. Tuy nhiên nó thường rất đắt và có thể gây hại cho làn da bạn. Với sữa rửa mặt cetaphil, những nỗi lo đó hoàn toàn được xoá bỏ.

Bạn chỉ cần làm ướt da mặt bằng nước ấm. Sau đó lấy một lượng sữa rửa mặt vừa phải cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên da. Massage trong vòng vài phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Lỗ chân lông khi gặp nước ấm được nở ra, các tinh chất có trong sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào da loại bỏ những bụi bẩn. Bạn có thể sửa dụng 2 lần để loại bỏ sạch những lớp mỹ phẩm trang điểm có trên bề mặt, tạo độ thông thoáng cho da.

Với 3 cách sử dụng sữa rửa mặt cetaphil. Bạn đã sở hữu cho mình làn da sạch không còn lo bụi bẩn gây ra mụn.

Loading Facebook Comments ...