Chữa hội chứng thận hư bằng thuốc nam

Chữa thận hư bằng thuốc nam là phương pháp tốt nhất mà bạn nên chọn, vì thuốc nam là những vị thuốc lấy từ thiên nhiên, là những cây rau, những cây ăn quả,… những vị thuốc có thể lấy ngay chính trong khu vườn nhà bạn, những vị thuốc này rất an toàn mà còn mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ, không gây cho bạn tác dụng phụ nào hết.

Cách chữa hội chứng thận hư: https://kenhyhoc.com/nguoi-bi-hoi-chung-than-hu-can-xem-ngay-bai-viet-nay/

 Cây gai tầm xoong

Cây gai tầm xoong là cây thuốc nam chữa được rất nhiều bệnh khác nhau được phân bố khắp nơi trên cả nước. Trong đông y rễ cây, lá cây gai tầm xoong được sử dụng làm thuốc, có thể dùng tười hay phơi khô đều được và chữa được nhiều bệnh khác nhau rất hiệu quả. Và cây gai tầm xoong này cũng là một tronbg những vị thuốc hỗ trợ điều trị chữa thận hư rất hiệu nghiệm.

chữa thận hư bằng thuốc nam

Cách dùng: Hái lấy lá hoặc rễ có thể dùng tươi hoặc khô đều được sắc  cùng với cây muối, cây mực, cây tanh tách mỗi cây 15- 20 gam  lấy nước uống, nên sắc uống trong ngày vì để lâu nước sẽ bị thiu và mất tác dụng thuốc.

Cây muối

Trong đông y cây muối là một trong các cây thuốc nam được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh khác nhau và nó là cây rau được dùng rất phổ biến, cây muối hiện nay còn được dùng để hỗ trợ điều trị thận hư rất hữu hiệu.

Cách dùng: Hái lấy 15- 20 gam ngọn, hay lá có thể dùng tười hay khô đều được, 15- 20 gam cây tanh tách, cây mực, cây gai tầm xoong sắc lấy nước uống rất hiệu nghiệm

Dấu hiệu của bệnh thận

Cây mực

Cây mực là một trong những cây thuốc nam được sử dụng chữa bệnh rất phổ biến vì nó cũng có rất nhiều công dụng trong chữa các loại bệnh khác nhau và cây mực cũng là một trong ssos những cây thuốc dùng để chữa thận hư rất tốt.

chữa thận hư bằng cây mực

Cách dùng: hái lấy lá hoặc thân cây cắt từng khúc nhỏ hay lấy rễ cũng được, lấy khoảng 15- 20 gam bạn có thể dùng tươi hay dùng khô đều có tác dụng như nhau , 15- 20 gam cây muối, 15- 20 gam cây gai tầm xoong , 15- 20 gam cây tanh tách bỏ vào nồi và sắc lấy nước uống.

Cây tanh tách

Cây tanh tách có rất nhiều tên gọi khác, trong đông y là một trong số cây thuốc nam giúp hỗ trợ chữa bệnh thận rất hiệu quả mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại cho người bệnh , hiện nay cây được dùng rất phổ biến vì chữa được nhiều bệnh khác nhau.

Cách dùng: dùng 15- 20 gam tươi hay khô đều có tác dụng như nhau, cây gai tầm xoong, cây muối, cây mực mỗi cây lấy khoảng 15- 20 gam cho vào nồi sắc lấy nước uống.

Hội chứng thận hư tái phát

Loading Facebook Comments ...