Bí quyết nuôi dưỡng tóc đẹp từ nước hoa hồng Thayer

Mái tóc gãy rụng, chẻ ngọn thiếu sức sống. Anh chị muốn cải thiện tình trạng trên nhưng chưa biết làm cách nào thực hiện. Đừng lo lắng về điều đó, bởi với chỉ một lượng nhỏ nước hoa hồng thayer mọi nỗi lo sẽ nhanh chóng được xoá bỏ.

Công dụng của nước hoa hồng thayer trong việc làm đẹp tóc

Không chỉ có tác dụng trong làm đẹp da, thyaer toner còn mang đến cho quý khách một mái tóc mượt mà chắc nếp đẹp tự nhiên. Với các dưỡng chất có trong sản phẩm này, nó nhanh chóng đi sâu vào từng sợi tóc cung cấp chất dinh dưỡng vào tận sâu chân tóc. Từ đó ngăn rụng gãy rụng trên mái tóc của bạn.

Cách sử dụng nước hoa hồng Thayer cho mái tóc đẹp

Nước hoa hồng thayer dưỡng ẩm tóc

Để cung cấp độ ẩm cho mái tóc, mỗi lần gội đàu nên chú ý trộn một lượng nhỏ Thayer toner vào dầu gội đầu và tiến hành gội như bình thường. Nhờ các chất dinh dưỡng trong dầu gọi kết hợp cùng chất dinh dưỡng trong nước hoa hồng sẽ mang đếnquý khách sự mềm mại óng ả của mái tóc. Với cách làm này, anh chị không càn kem dưỡng ẩm cho tóc.

Nước hoa hồng thayer ngăn rụng tóc hiệu quả

Giải pháp ngăn rụng tóc được nhiều người tin dùng là sử dụng nước hoa hồng thayer. Sau khi loại bỏ những bụi bẩn bám trên tóc bằng dầu gọi thường sử dụng. Hãy khéo léo đổ lên da đầu và tóc một lượng nước hoa hồng. Nhẹ nhàng massage trong vòng 10-15 phút cho tinh chất có trong sản phảm này thấm vào da đầu mang đến sự thoải mái với hương thơm tự nhiên. Từ đó tóc quý khách sẽ giảm gãy rụng trong thời gian ngắn.

Dùng nước hoa hồng thayer khắc phục hư tổn cho tóc

Sử dụng nước hoa hồng thayer bôi lên tóc mỗi ngày giúp khắc phục được những hư tổn nhanh chóng. Cách làm này vô cùng đơn giản. Anh chị chỉ cần trộn hỗn hợp glycerin và một lượng vừa đủ nước hoa hồng Thayer theo tỉ lệ 1:1 sau đó thoa đều lên tóc. Mát xa thư giãn trên mái tóc và da đầu 30 phút để tinh chất có trong hỗn hợp này đi sâu vào tóc khắc phục những thương tổn đang gặp phải. Quý khách cần thực hiện mỗi tuần 1-2 lần thôi trong vòng vài tháng nó sẽ mang lại kết quả.

Sở hữu một mái tóc dài, mượt mà óng ả không khó phải không nào. Chỉ với một lọ nước hoa hồng thayer trong tay, mọi nỗi lo về mái tóc gãy rụng, hư tổn thiếu sức sống sẽ nhanh chóng được loại bỏ trong một thời gian ngắn.

Loading Facebook Comments ...