Giảm giá 20 % xe tập đi tròn mamago walker

Bé nhà bạn đã đến tuổi tập đi, bé đã bắt đầu biết bím vào thành giường và thành cũi để tập đứng, thì không có lý do gì mà bạn lại không sắm cho bé yêu nhà mình một chiếc xe tròn tập đi cho bé để có thể hỗ trợ bé trong những bước đi đầu tiên.

Hãy dành tặng ngay bé yêu nhà bạn chiếc xe tập đi tròn Mamago Walker đây là một trong những chiếc xe thiết kế cực kỳ tốt, được nhiều bà mẹ chọn mua cho con, hơn nữa nếu bạn muốn tiết kiệm một chút chi phí nho nhỏ thì mua xe tập đi tròn Mamago Walker là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Kids Plaza đang giảm giá tới 20 % xe tập đi Mamago Walker. Chắc chắn rằng khi múa chiếc xe tập đi này mẹ sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của xe.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi mamago kidsplaza

Xe tập đi Mamago Walker hỗ trợ bé nhưng bước đi đầu đời

– Xe được thiết kế bắt mắt ngay từ kiểu dáng và màu sắc bên ngoài. Chiếc xe nhìn rất đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc chắn, Khung của xe được làm từ thép không rỉ, còn vỏ xe được lằm bằng một lớp nhựa cao cấp, bền đẹp và chịu lực tốt. Xe được thiết kế với kích thước to hơn nhiều so với những loại xe khác.

Bài viết liên quan: Mấy tháng thì cho bé ngồi xe tập đi

– Xe kết hợp màu sắc rất bắt mắt, tạo sự hứng thú với trẻ. Ngoài ra thì các mẹ cũng có thể thấy, xe có thiết kế bàn nhạc, với rất nhiều đồ chơi khác nhau, còn có thể phát nhạc những bài hát cho lứa tuổi của bé, tạo sự hứng thú cho trẻ khi tập đi xe hơn. Những bài hát vui nhộn kích thích các bé tập đi hiệu quả nhất.

Hình ảnh có liên quan

– Ngoài ra bàn nhạc được thiết kế có thể tháo rời, khi tháo rời bạn nhạc thì mẹ có thể thấy chiếc xe trông như một chiếc bàn ăn bột của bé, mẹ có thể cho bé ăn bột rất dễ vì có chỗ để bắt để đồ ăn. Mẹ cũng hoàn toàn có thể làm vệ sinh sạch sẽ mỗi khi bé ăn bột mà bị rơi ra ngoài.

– Một trong những điểm khác biệt và nổi trội của chiếc xe tập đi Mamago Walker này nữa là xe có thể làm bập bênh được. Vậy là một chiếc xe 2 trong 1, giúp làm đồ chơi cho bé.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi mamago kidsplaza

 

Giá bán cực kỳ ưu đãi giảm 20%

Nếu như trước kia bạn còn băn khoăn tới giá bán của chiếc xe này hơi cao thì giờ bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc xe này với giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện xe tập đi Mamago Walker đang được giảm giá 20 % chỉ còn 799.200 ₫ – Giá gốc là: 999.000 ₫

Loading Facebook Comments ...