Lưu ý khi sử dụng đai xe máy an toàn cho trẻ

Việc sử dụng đai xe máy mẹ có thể yên tâm tâm trung đi xe máy cho bé, đồng thời 2 mẹ con có thể vi vu đi trên đường.Đai xe máy thật sự là có tác dụng lớn với nhiều bà mẹ hiện nay. Dưới đây là 3 lưu ý khi sử dụng đai xe máy cho bé mẹ có thể tham khảo.

Lưu ý khi mua và dùng đai xe máy

Đai xe máy được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản, có loại thì thiết kế thêm phần đỡ cổ. Với con nhỏ nên sử dụng đai xe máy cho bé có đỡ cổ thì tốt hơn.  Chính vì vậy sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên khi sử dụng đai xe máy  cho con các mẹ luôn kiểm tra xem đai khóa đã được thắt chưa, mẹ đã đóng hết các chốt khóa chưa. Đồng thời kiểm tra tư thế ngồi của con có thoái mái không. Chân của bé có bị gập hau không. Để đảm bảo an toàn nhất cho bé.

Khi chọn mua đai bảo vệ bé khi đi máy an toàn cho trẻ thì mẹ cần lựa chọn loại đai với size phù hợp với chiều cao , cân nặng của bé. Bị mẹ mua loại đai địu quá rộng thì sẽ làm cho bé bị xô lệch hoặc ngồi lệch nghiêng trên xe, còn đai quá bé có thể làm cho bé bị khó chịu. Đối với những loại đai xe máy có đỡ cổ khi sử dụng bạn cần loại loại có phần đỡ cổ cao phù hợp tránh quá cao có thể làm cho các bé bị ngạt .

Đai xe máy nên được làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt như loại vải cotton, thì sẽ tốt hơn, thoáng khí đảm bảo cho trẻ khi đường xa không bị bí bách và nóng nhất là mùa hè. Đồng thời phần đệm mút sẽ giúp cho bé có cảm giác được thoải mái hơn.

Khi sử dụng đai thì mẹ vẫn luôn luôn phải kiểm tra bé thường xuyên, nói chuyện với con cho con đỡ ngủ gật, và đảm bảo rằng đai xe máy sẽ không che mất mặt bé.

Mẹ có thể tham khảo các loại đai địu cho bé tốt và an toàn tại đây: http://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html

Loading Facebook Comments ...