Sử dụng loại bỉm cho trẻ sơ sinh nào thì tốt nhất?

Bỉm cho bé là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng gắn liền với bé trong suốt thời gian dài lúc mới sinh, đối với mẹ thì việc chọn lựa cho con những sản phẩm bỉm, tã tốt nhất đảm bảo an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu đặc biệt là trẻ sơ sinh, vậy sử dụng loại bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất cho các con?

Bỉm, tã nào tốt nhất đối với trẻ sơ sinh?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bỉm tã khác nhau, tương đương với nó là có nhiều hàng giả hàng kém chất lượng trà trộm vào nên mẹ cần phải tìm hiểu và phân biệt được đâu là hàng kém chất lượng và đâu là hàng chính hãng.

Trên thị trường nhiều thương hiệu bỉm tã nổi tiếng được khá nhiều người tin dùng như bỉm huggies, Moony, merries và bỉm Goon… thực sự tốt cho trẻ sơ sinh.

Hoặc tiết kiệm hơn mẹ có thể chọn miếng dán cho trẻ sơ sinh, ưu điểm của nó là rẻ và thoáng lại dễ đóng nhưng chỉ dùng được trong khoảng 3 tháng đầu tiên thôi ạ vì với bé trên 3 tháng trẻ vận động nhiều dễ làm bung miếng lót.

Và điều quan trọng nữa là để tránh mua phải hàng kém chất lượng và những phiền toái trong quá trình mua hàng mẹ hãy tới siêu thị mẹ và bé lớn có uy tín được nhiều mẹ trẻ lựa chọn trên thị trường, vừa đảm bảo hàng chính hãng, vừa không sợ bị o ép giá mà lại được hưởng những chế độ ưu đãi lớn đồng thời bảo hành chuyên nghiệp cho mẹ yên tâm khi cho con sử dụng.

Loading Facebook Comments ...