3 nhân vật phản diện khiến người đọc ám ảnh nhất trong manga

Trong thế giới manga có không ít nhân vật phản diện được tác giả xây dựng với tội ác kinh khủng. Thậm chí đôi lúc khiến người đọc bị ám ảnh.

Majin Buu – Dragonball Z (Chọc tới chỉ tịch tổng tài): Khác với những kẻ phản diện thường thấy trong văn học với tâm hồn đen tối hay tuổi thơ đau khổ, Majin Buu giết người chỉ vì hắn thích làm thế vì có thừa khả năng. Hắn có thể hủy diệt cả một hành tinh với chỉ một cú đánh. Tuy vậy, Buu có thể coi là người bạn tốt khi không động đến Champ.

Naraku – Inuyasha: Naraku sẽ không giết đối thủ luôn mà hắn khiến họ chết dần chết mòn từ từ chảy máu đến chết. Cũng với mục tiêu thu thập những mảnh vỡ của ngọc Tứ hồn như Inuyasha nhưng hắn có thực hiện bằng những phương pháp ti tiện nhất. Naraku nhiều lần khiến Inu và Kikyo nghi ngờ lẫn nhau, thao túng em trai của Sango là Kohaku giết cả gia đình.

Light – Death Note (Chưa từng yêu em như thế): Đúng là lúc đầu Light Yagami chỉ muốn giúp làm trong sạch thế giới khi tìm thấy cuốn Death Note – cuốn sổ thần chết có khả năng chấm dứt mạng sống của bất cứ ai chủ nhân nó muốn. Lúc đầu Light chỉ giết tội phạm chưa bị bắt, rồi hắn giết cả những tên đã ở tù. Light thực sự bước vào ranh giới tội ác khi hạ sát vị thám tử biết được bí mật của Death Note. Đến lúc bị bắt, hàng nghìn cái tên đã bị Light viết vào sổ.

Loading Facebook Comments ...