Xuất xứ và đặc điểm ưu việt của sàn gỗ Căm Xe Lào

Ván sàn gỗ Căm Xe ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành một thương hiệu uy tín giành được niềm tin của con người nhiều nhất hiện nay. Xuyên suốt quá trình phấn đấu nỗ lực phát triển chính là vẻ đẹp hoàn hảo mang đến lợi ích sử dụng sản phẩm cũng như giá trị nhân văn mà sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên này mang lại cho con người. Theo đó là sự trường tồn trung thành trong những giai đoạn thời gian sinh sống của con người, đánh dấu bước thay đổi của ngành nghề cho từng giai đoạn cuộc sống được trải nghiệm, được sử dụng và đánh giá so sánh.

sàn giáng hương

Nguồn gốc sàn gỗ căm xe xuất hiện

Sàn gỗ Căm Xe có nguồn gốc từ Lào cũng như ván sàn gỗ giáng hương và gõ đỏ, được sản xuất và phát hành rộng rãi trên thế giới. Sàn gỗ Căm Xe được chế xuất từ thân cây gỗ căm xe có khả năng sinh trưởng rộng và mạnh mẽ trên các vùng đất có điều kiện sống khắc nghiệt hơn như Tây Nguyên Việt Nam hay Lào. Loại cây gỗ này khá cao, đường kính vừa phải, thân cây tròn, vỏ cây màu nâu vàng hay xám đỏ, thân cây gỗ rất cứng và bền bỉ trước những nhân tố thiên nhiên gây hại như bão, nắng gió, mưa… Việc sử dụng thân cây gỗ căm xe để hình thành sản phẩm sàn gỗ hiện đại trở thành điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển thương hiệu sản phẩm này. Giá sàn gỗ này cũng rẻ hơn nhiều so với giá sàn gỗ Giáng Hương và Gõ Đỏ bởi sự phổ biến của nguồn gỗ Căm xe.
sàn căm xe sử dụng trong phòng khách
Sàn gỗ Căm Xe có màu sắc sản phẩm rất tự nhiên, vân gỗ chi tiết ấn tượng phù hợp với nhiều không gian trong những yêu cầu và thích nghi khác nhau của mỗi phong tục tập quán cho các quốc gia trên thế giới cho nhiều loại diện tích rộng hẹp khác nhau. Hơn thế nữa, khả năng che khuyết điểm cho từng không gian khi thiết kế nội thất thực sự trở nên cần thiết.

Loading Facebook Comments ...