Tính năng của sàn gỗ Kronoswiss nổi trội so với sàn gỗ giá rẻ

Hiện nay, dòng sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ đang được bán rất chạy trên thị trường mặc dù giá của nó đứng ở mức cao nhất trên thị trường sàn gỗ. Có rất nhiều ý kiến trái chiều và câu hỏi  về dòng sàn gỗ này như liệu nó có thích hợp với khí hậu Việt Nam như các dòng sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo hay so với các dòng sàn gỗ giá rẻ thì nó có khác biệt gì. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các điểm vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss so với các dòng sàn gỗ giá rẻ :

Sàn gỗ Kronoswiss có màu sắc rất đẹp mắt

Sàn gỗ Kronoswiss trội hơn các dòng sàn gỗ giá rẻ ở nhiều mặt

Thứ nhất, dòng sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất cốt gỗ chịu nước tương đương các dòng sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo nhằm giúp nó thích nghi tốt với môi trường giàu độ ẩm tại Việt Nam. Những bài test về tính chịu nước của sàn được nhiều chuyên gia thử nghiệm và công bố rộng rãi kết quả cho thấy khi ngâm sàn gỗ Kronoswiss cùng với một sản phẩm sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo thì cả hai đều không biến dạng trong thời gian vài tiếng đầu. Các dòng sàn gỗ giá rẻ không hề có đặc tính này và đây là lý do khiến độ bền của chúng không thể so với sàn gỗ Kronoswiss.

Sàn gỗ Kronoswiss an toàn cho sức khỏe hơn sàn gỗ giá rẻ

 

Thứ hai là các dòng sàn gỗ giá rẻ thường sử dụng các chất phụ gia quá đã khiến nó trở nên không an toàn cho chất lượng không khí trong ngôi nhà trong khi dòng sàn gỗ Kronoswiss lại rất đáng tin cậy ở tiêu chuẩn an toàn sức khỏe do được sản xuất tại châu Âu, nơi các sản phẩm luôn tuân thủ các điều kiện ngặt nghèo về tiêu chuẩn này. Ngoài ra, về màu sắc, sàn gỗ Kronoswiss cũng được đánh giá cao hơn hẳn kể cả so với các dòng sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thái Lan.

Loading Facebook Comments ...